1. Miêng dán thon gọn mặt

Làm đẹp mà không gây tổn thương tới cơ thể với 6 mặt hàng thông minh - Ảnh 1.

Miếng dán giúp thon gọn mặt rất phổ biến trong với các cô gái yêu make - up và vẻ đẹp trong sáng, nó có xuất xứ từ Hàn Quốc. Một ưu điểm mà nó được lòng chị em là dễ sử dụng và tiện lợi. Giống như một miếng dán thạch cao trơn nó giúp kéo và điều chỉnh khuôn mặt của bạn để trông mảnh mai. Dán miếng dán này từ vùng dưới cằm lên má đến khi bạn thỏa mãn. Sau đó, bạn có thể trang điểm như bình thường với một khuôn mặt thon gọn.

2. Đất bổ sung

Làm đẹp mà không gây tổn thương tới cơ thể với 6 mặt hàng thông minh - Ảnh 2.

Đắp đất bổ sung là một kỹ thuật mới từ Trung Quốc nó có khả năng bổ sung những phần còn thiếu ở mũi giúp vị trí này đầy đặn hơn và khiến khuôn mặt của bạnnổi bật trong chớp mắt. Bạn không phải sợ loại đất này đâu vì nó là dạng đất sạch, chuyên dụng để đắp lên mũi phục vụ hóa trang trong ngành công nghiệp làm phim tại Trung Quốc.

   Loại đất này là loại đất đặc biệt linh hoạt vì nó ở dạng khuôn, bạn chỉ cần sắp xếp như một cái mũi sau đó đặt nó trên mũi và chỉnh lại sao cho thật tự nhiên. Nếu có ai sợ rằng nó sẽ rơi vào ban ngày, đừng lo lắng vì loại đất đặc biệt này dính vào mũi bạn cả ngày.

  Làm thế nào để làm đất: Mang bột đất trộn với Vaseline theo tỷ lệ 1: 4, sau đó xoa bóp hai thành phần lại với nhau đến khi chúng thành một hỗn hợp mịn để sử dụng là được.

  3. Gel lông mày

  Làm đẹp mà không gây tổn thương tới cơ thể với 6 mặt hàng thông minh - Ảnh 3.

  Một sản phẩm trang điểm khác mà một số cô gái nên có là Gel lông mày - mỹ phẩm Nhật Bản. Các đặc tính của gel này bao gồm: Keo dính trong suốt với sợi tổng hợp thực, không thấm nước và không bết dính với nhau, nó không dễ dàng thoát ra ngoài. Để lấp đầy khoảng trống của lông mày những cô gái bị thiếu lông mày, lông mày thưa hoặc không biết cách vẽ lông mày.

  Bạn chỉ cần dùng chổi chuyên dụng lấy chúng từ hộp và sắp xếp lên vùng lông mày còn thiếu sau khi chúng đã dính thì chải chúng bằng mascara chải lông mày để chúng thẳng hàng. Gel lông mày có sẵn trong hai màu sắc, màu đen và màu sắc tự nhiên các chị em tha hô chọn lựa.

  4. Bột phấn trang điểm tóc

  Làm đẹp mà không gây tổn thương tới cơ thể với 6 mặt hàng thông minh - Ảnh 4.

  Bạn make – up, kẹp tóc hoặc cắt tóc nó sẽ giúp tóc bạn dày hơn nhưng nếu như vị trí mai, gáy hoặc trán của bạn không có tóc thì khó lòng mà sửa chữa được. Đó chính là lý do bột phấn trang điểm tóc ra đời, nó sẽ giống như một lớp trang điểm giả đánh lừa thị giác của người nhìn giúp bạn như có một vùng tóc dày hơn.

  Nó pha trộn với màu sắc của tóc và giúp tạo ra một chiều hướng rõ ràng và nhiều hơn nữa. Chỉ cần ấn để lớp bột phủ lên bông sau đó ấn vào vùng da muốn lấp đầy tóc của bạn. Hiện nay có 3 thương hiệu có sản phẩm này gồm: Mamonde Pang Pang Hair Shadow, 3CE Hair Line Shadow, THE FACE SHOP Quick Puff.

  5. Kem chống nắng dạng xịt

  Làm đẹp mà không gây tổn thương tới cơ thể với 6 mặt hàng thông minh - Ảnh 5.

  Kem chống nắng dạng xịt, xịt lên da và sau đó làm trắng da ngay lập tức, việc dùng kem chống nắng dạng này sẽ cho bạn một làn da trắng mịn đều màu nhìn rất tự nhiên và có tác dụng chống nắng tuyệt đối.

  6. Tất chân mỏng

  Làm đẹp mà không gây tổn thương tới cơ thể với 6 mặt hàng thông minh - Ảnh 6.

  Các mặt hàng từ Hàn Quốc cho đôi chân của bạn nhìn thon gọn và nhỏ hơn bằng những đôi tất chân. Tác dụng của nó là làm cho đôi chân của bạn nhỏ đi chỉ trong một chớp mắt. Có 3 màu: đen, kem và trong suốt. Các tính năng của tất chân là giúp đôi chân thon thả, có thể làm chu vi đôi chân nhỏ đi đến 4cm, chân trông mịn màng một cách tự nhiên.