Được biết đến là hot girl số 1 Hollywood, luôn đón đầu những xu hướng mới nhất, Kylie Jenner không chỉ là một icon làm đẹp tiêu biểu mà còn là người sáng tạo ra không ít những xu hướng làm đẹp.

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể nghĩ được những màu tóc rực rỡ đến độ không tưởng được Kylie diện triệt để. Hầu như, không có màu tóc nào có thể làm khó được cô nàng sành điệu này.

 

Hãy cùng Kul.vn lướt qua những màu tóc vừa dị vừa chất mà Kylie đã không ngừng thay đổi trong suốt thời gian qua nhé!

 

Bạch kim có lẽ là màu sắc được lòng Kylie Jenner nhất. Trong số những lần thay đổi màu tóc, không khó để chúng ta nhận ra rằng Kylie thường xuyên chọn bạch kim cho mái tóc của mình.

 

 

 

Không thể phủ nhận bạch kim khiến cô nàng nổi bật và rạng rõ hơn rất nhiều. Chưa kể, cô nàng cũng không ngừng biến đổi kiểu tóc để dù có nhuộm bạch kim nhiều lần, trông cô lúc nào cũng tươi mới và bắt mắt.

 

 

 

 

 

Sau bạch kim, trắng ngà là màu thứ 2 được xếp hàng top trong danh sách này.

 

 

Những mái tóc màu nổi luôn giành được sự quan tâm đặc biệt từ Kylie Jenner. Càng dị, càng ít người diện, cô nàng sành điệu này lại càng quyết tâm nhuộm thử chúng một lần. Và kết quả là với BST tóc nhuộm đồ sộ của mình, cô nàng nhanh chóng được dân mạng mệnh danh là "nữ hoàng tóc" của Hollywood.

 

Ombre tone màu macaron giúp Kylie trông ngọt ngào hơn hẳn vẻ quyễn rũ và gợi cảm thường ngày.

 

Gam màu pastel được cô nàng mộ điệu này ứng dụng rất nhiều, từ gam hồng pastel ánh kim...

 

... cho đến dải màu xanh pastel nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật và bắt mắt.

 

Nếu đã chán pastel, Kylie Jenner sẽ nhanh chóng đổi sang gam màu neon - một trong những gam màu không nhiều người có đủ can đảm để thử. Nhưng nhìn xem, mái tóc ngắn được nhuộm xanh neon giúp cô nàng trông vô cùng cá tính. 

 

 

 

Tím than cũng từng được Kylie ưu ái thêm vào BST tóc nhuộm đình đám của mình.

 

Kylie Jenner đích thực là "nữ hoàng tóc" của Hollywood khi không có màu tóc nào có thể làm khó được cô nàng, và đương nhiên màu cam nổi cả một góc trời này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó đâu.

 

Gam màu xanh đen huyền bí từng là một trong những màu tóc đẹp nhất BST của cô nàng này. Nhìn xem, mái tóc dàu được phủ một gam màu vừa đủ để nổi bật dưới nắng mà không quá loè loẹt và sặc sỡ. Ai nhìn mà chẳng muốn thử ngay màu tóc này chứ!

 

(http://thegioitre.vn/guu/lam-dep/kylie-jenner-co-nang-duoc-menh-danh-la-nu-hoang-toc-cua-hollywood-25991.html)