Cơn sốt của MV Em đã thấy anh cùng người ấy đã diễn ra rầm rộ suốt những ngày qua. Không chỉ Hương Giang, những nhân vật trong MV cũng được săn lùng ráo riết. Đặc biệt nhất vẫn là tình địch của Hương Giang trong MV, diễn viên trẻ Nguyễn Kiều Diễm.

Không còn hình ảnh bánh bèo, tình địch của Hương Giang khoe da nâu, môi trầm đầy lôi cuốn - Ảnh 1.

Mới đây, cô nàng đăng tải trên trang cá nhân của mình những hình ảnh vô cùng lạ mắt, với phong các da nâu, môi trầm, tóc ướt át , khác hẳn với những hình ảnh trước đây khiến người hâm mộ thích thú. Bộ ảnh chụp beauty khoe gương mặt hài hòa và xương quai xanh đầy lôi cuốn.

Không còn hình ảnh bánh bèo, tình địch của Hương Giang khoe da nâu, môi trầm đầy lôi cuốn - Ảnh 2.

Nhiều người nhận xét vui rằng:"Vẻ mặt này, phong cách này mới nói lên được hết tính các của nhân vật Hân trong MV, vì trông mặt ác quá nè"... Phải công nhận rằng, với tạo hình này trông Kiều Diễm vô cùng sexy, quyến rũ nhưng có phần "dữ dằn" hơn so với loạt ảnh đời thường.

Không còn hình ảnh bánh bèo, tình địch của Hương Giang khoe da nâu, môi trầm đầy lôi cuốn - Ảnh 4.
Không còn hình ảnh bánh bèo, tình địch của Hương Giang khoe da nâu, môi trầm đầy lôi cuốn - Ảnh 3.

Trong MV, Kiều Diễm là nhân vật có vẻ ngoài ngây thơ, nữ tính và có phần 'bánh bèo', thế nhưng bản chất lại là người có nhiều toan tính mưu mô. Dù đóng vai ác nhưng nhờ sự nhập vai xuất sắc đó, Kiều Diễm vẫn nhận được nhiều thiện cảm, sự yêu mến của khán giả. Nhiều người kỳ vọng, đây sẽ là cái tên được săn đón và quan tâm trong showbiz Việt thời gian tới.

    Không còn hình ảnh bánh bèo, tình địch của Hương Giang khoe da nâu, môi trầm đầy lôi cuốn - Ảnh 5.