Tuần lễ Thời trang Seoul vừa mới kết thúc, thế nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại bởi dấu ấn khó quên của những set đồ đôi được các fashionista trình diễn trên đường phố Seoul những ngày qua.

Học hỏi muôn vàn cách phối đồ đôi chất ngất như các fashionista xứ sở kim chi - Ảnh 1.

Phong cách trắng đen quen thuộc với những chiếc váy suông quen thuộc tới từ thương hiệu Kappa, có giá khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên điểm độc đáo trong set đồ này là việc kết hợp phụ kiện như: Mũ (khoảng 700 nghìn đồng), túi đeo chéo (khoảng 3 triêu đồng), giày thể thao(khoảng 8 triệu đồng), cùng dây chuyền, khuyên tai... Điểm đặc biệt nhất phải kể đến màu sắc neon hồng và tím vô cùng táo bạo và bắt mắt, góp phần làm nổi bật set đồ.

Học hỏi muôn vàn cách phối đồ đôi chất ngất như các fashionista xứ sở kim chi - Ảnh 2.

Áo Blazer là xu hướng trong năm nay, một món đồ vô cùng hợp thời và rất tiện dụng trong mọi hoàn cảnh với bất cứ tín đồ thời trang nào. Chiếc áo khoác đã dần trở thành một bộ trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của cả phái nữ cũng như cánh "mày râu". Với họa tiết kẻ sọc tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính. Điểm nhấn cả set đồ chính là đôi tất ren đắt đỏ có giá khoảng gần 4 triệu đồng.

Học hỏi muôn vàn cách phối đồ đôi chất ngất như các fashionista xứ sở kim chi - Ảnh 3.

Việc mặc và kết hợp trang phục màu neon chưa bao giờ dễ dàng, thế nhưng đôi bạn này đã làm được điều đó vô cùng tinh tế và ấn tượng, tiết chế bớt màu neon bằng cách phối cùng áo thun đen.

    Học hỏi muôn vàn cách phối đồ đôi chất ngất như các fashionista xứ sở kim chi - Ảnh 4.

    Vẫn là áo Blazer kết hợp cùng chân váy hoặc quần dài, tuy trang phục không tạo nên nhiều ấn tượng nhưng đôi bạn này đã tạo ra điểm tương đồng ở chiếc mũ bóng chày Burberry Vintage, có giá khoảng hơn 7 triệu đồng.

    Học hỏi muôn vàn cách phối đồ đôi chất ngất như các fashionista xứ sở kim chi - Ảnh 5.

    Ai bảo bộ 3 thì khó phối đồ chứ, chỉ cần chọn 1 kiểu trang phục nhưng khác nhau về màu sắc là đã đủ gây ân tượng rồi. Sự kết hợp hoàn hảo khi tết tóc 2 bên, đội mũ len đan, vest bảo hộ lao động denim, giày thể thao và quần jeans ống rộng nhiều màu sắc.