Tham gia cuộc thi Miss International Queen 2020 - Hoa hậu chuyển giới quốc tế, đại diện Việt Nam – Hoài Sa đang là một nhân tố gây chú ý, mới đây, người đẹp vừa hé lộ bộ trang phục cho phần thi Trang phục truyền thống.

Hoài Sa công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 lấy cảm hứng từ Bà Triệu - Ảnh 1.

Tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng đồng được cách điệu trên tà áo dài vừa toát lên vẻ uy nghiêm nhưng lại mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt.

Đây là thiết kế của NTK Văn Thành Công, lấy cảm hứng hình tượng của các nữ tướng ngày xưa như Bà Trưng - Bà Triệu... với tông màu đỏ và vàng đồng làm chủ đạo. Kết hợp cùng mấn đội đầu do Đỗ Vân Trí thực hiện và áo yếm Vàng và phụ kiện do Trần Quốc Dũng tạo tác làm nên vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa sang trọng và quyền lực cho đại diện Việt Nam. 

12453-1-15827792038171028224862

Phần tà áo phía sau của mẫu thiết kế được đính kết họa tiết vô cùng tinh xảo.

NTK Văn Thành Công đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Anh chia sẻ: "Đây là dự án ấp ủ rất lâu để kỷ niệm 20 năm con đường làm thời trang của Công nên khi Sa vừa nhờ giúp sức Công đã lấy bộ vodette nhất trong collection sắp tới của Công để giảnh cho Sa mặc đầu tiên đi thi lần này… 

  Hoài Sa công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 lấy cảm hứng từ Bà Triệu - Ảnh 3.

  Mấn vàng do Đỗ Vân Trí thực hiện, áo yếm Vàng và phụ kiện do Trần Quốc Dũng tạo tác.

  Chất liệu của bộ áo dài lần này lấy ý tưởng từ niềm đam mê Hoa Văn Trống Đồng Đông Sơn qua những thiết kế độc quyền từ trước đến nay như chiếc nón lá bằng vàng họa tiết Trống Đồng Công thiết kế từ năm 2014 cho Hoa Hậu Ấn Độ mặc tại Asian Fashion Week 2014

  Và chiếc mấn Hoa văn Trống Đồng được thiết kế cho Hoa Hậu Thanh Hằng đội năm 2014…"

  Hoài Sa công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 lấy cảm hứng từ Bà Triệu - Ảnh 4.

  Hoài Sa bày tỏ niềm tự hào khi giới thiệu tà áo dài với bạn bè quốc tế.

  Với sự chuẩn bị chỉn chu và đầu tư hoành tráng, Hoài Sa bằng quyết tâm lớn được kì vọng sẽ mang lại thành tích cao cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho cộng động LGBT trên thế giới.

  Bùi Đình Hoài Sa tên thật Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Cuối năm 2018, Hoài Sa dự thi Chinh phục Hoàn mỹ, đoạt ngôi á quân 2 và được quyền dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020. Người đẹp đặt kỳ vọng đoạt vương miện cuộc thi năm nay. Cô cao 1,72 m, số đo 87-56-90.

  Hoài Sa công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 lấy cảm hứng từ Bà Triệu - Ảnh 5.
  Hoài Sa công bố trang phục dân tộc tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 lấy cảm hứng từ Bà Triệu - Ảnh 6.

  Phần thi National Costume sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 28/2/2020. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Hoài Sa hoàn thành tốt phần thi phụ vô cùng quan trọng này.