Miss Universe 2018 đang ở giai đoạn khởi động cùng với sự thể hiện hết mình từ năm 90 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Hành trang mang theo phải đến 90 bộ trang phục khác nhau trong vòng 15 ngày dự thi truyền thông nước nhà đang rất mong ngóng hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm của Hoa hậu H’Hen Niê trong những ngày chinh chiến.

Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 2.
Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 3.
Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 4.
Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 5.

H'Hen Niê không chỉ đầu tư trang phục ekip của cô còn cực kỳ tinh tế trong khoản lựa chọn từng trang phục cho từng hoàn cảnh xuất hiện tại trong khuôn khổ cuộc thi. Mới chỉ vài ngày đặt chân đến Thái Lan, Hoa hậu H'Hen Niê đã xác nhận được sự ủng hộ hết lòng từ người hâm mộ nước nhà cũng như truyền thông quốc tế. Sau những bộ trang phục được đánh giá cao, tại buổi tiệc tối nay H'Hen Niê liên tục tỏa sáng theo đúng nghĩa đen với bộ đầm lấp lánh hết phần thiên hạ của mình.

Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 6.
Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 7.
Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 8.

Trong dàn người đẹp thi nhau lộng lẫy gợi cảm trong bộ đầm dài thướt tha, xẻ cao gợi cảm thì riêng một mình H'Hen Niê lại phô diễn đôi chân thon dài bất tận của mình với bộ đầm ngắn cổ V sâu đốt mắt người nhìn.

Hoa hậu HHen diện đầm lấp lánh cổ V sâu hút mắt một mình chiến tuyến giữa dàn người đẹp - Ảnh 9.

Đầm sequin cùng phần cổ V sâu hút mắt dáng ngắn hiện đại phô diễn gần như trọn vẹn đôi chân thon dài chuẩn siêu mẫu của nàng Hoa hậu, bộ đầm này giúp cho cô nàng tỏa sáng trước rừng hoa.