Lê Âu Ngân Anh từng học tại trường Đại học quốc tế Pháp nên đã hiểu nhiều về văn hóa, ẩm thực, ngôn ngữ cũng như lối sống của con người tại thành phố này.

Paris nói riêng và nước Pháp nói chung đối với Hoa hậu Đại dương đây là xứ sở khiến cho cô bị mê hoạt, và yêu thích nhất. Bởi nơi đây giúp cho cô thấy nhiều tầng lớp văn hóa khác nhau, không những thế khí hậu và con người nơi đây đều làm cho bất cứ ai đều muốn khám phá.

Bị ảnh hưởng bởi sở thích của mình nên Ngân Anh rất thích phong cách thời trang của người phụ nữ Pháp, vừa thanh lịch quyến rũ lại toát lên được thần thái của những cô nàng Pháp chính là thứ hấp dẫn Ngân Anh, càng muốn khám phá dọc các con đường phố thời trang kinh đô Paris.

Lê Âu Ngân Anh là người thích tìm hiểu về các xu hướng thời trang vì vậy không đâu hấp dẫn hơn Paris. Trong chuyến công tác này cô mua sắm cho mình rất nhiều món đồ đến từ những thương hiệu đình đám thế giới, có nguồn gốc từ nước Pháp xinh đẹp.

Đất nước xinh đẹp cùng thần thái hoàn hảo Lê Âu Ngân Anh không quên ghi lại hình ảnh đẹp tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trong 1 tuần làm việc.

Những tấm ảnh cô nàng khoe triệt để đôi chân thon dài cùng vóc dáng cân đối luôn gây chú ý đến mọi người tại một số điểm như Champs Élysées (Khải Hoàn Môn), tháp Eiffel, Louvre Museum (Bảo tàng Louvre)...

Được biết cô nàng Hoa hậu Đại Dương đang theo học Thạc sĩ về Quản lý sự kiện quốc tế, bên cạnh việc học cô cũng dần hoàn thiện kỹ năng của mình bằng các khóa học với chuyên gia Philippines tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.