Cách đây không lâu, Hiền Hồ đăng tải bức ảnh mặc váy cưới, đứng bên chàng trai giấu mặt đã khiến khán giả đoán già đoán non. Cuối cùng, chủ nhân của tấm hình cũng đã có câu trả lời khi mới đây, Hiền Hồ tung ra MV "Cưới nhau đi (Yes, I do)", hợp tác cùng Bùi Anh Tuấn.

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 1.

Ngoài giọng hát giàu cảm xúc, Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ còn 'đốn tim' khán giả khi hóa thân thành cô dâu chú rể xinh đẹp sánh bước bên nhau trong khung cảnh đầy lãng mạn ở một khu vườn.

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 2.

Cô dâu xinh đẹp như búp bê, còn chú rể đầy lịch lãm trong bộ vest trắng, dành cho nhau những chiếc hôn bẽn lẽn, ngại ngùng nhưng vô cùng duyên dáng, đáng yêu góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp cho "Cưới nhau đi (Yes, I do)".

Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 3.
Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 4.

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đã trở thành một xu hướng yêu thích lựa chọn của nhiều cặp đôi trong nhiều năm trở lại đây. Bởi không gian thoáng đãng rộng rãi, cô dâu chú rể cũng có thể trang trí tiệc theo phong cách mới lạ để ghi dấu ấn đặc biệt cho ngày quan trọng nhất đời mình. Chắc chắn đây sẽ là MV cưới truyền cảm hứng nhất trong thời điểm mùa cưới nở rộ.

  Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 5.

  MV với sự góp mặt của 100 cặp cô dâu chú rể, góp phần mang tới những khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng nhất trong ngày cưới, dễ dàng chiếm trọn tình cảm của khán giả từ những giai điệu đầu tiên. 

  Dù đây là lần kết hợp đầu tiên nhưng với sự đầu tư, đặc biệt lại đúng chất "mùa cưới" như thế này, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả.

  Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 7.
  Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 8.
  Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 9.
  Hé lộ hình ảnh đẹp như mơ trong đám cưới của Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn - Ảnh 10.