Là gương mặt quen thuộc của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, NTK Hà Linh Thư luôn khiến công chúng phải bất ngờ về sự đổi mới qua từng BST.

Bí ẩn về BST của NTK Hà Linh Thư sẽ kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 1.

Sau thành công của BST "The boyfriend’s jacket" trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2018, năm nay NTK gốc Hà Nội lại tiếp tục khai thác hình tượng người phụ nữ trong thời trang. Sàn diễn của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ là nơi NTK Hà Linh Thư tôn vinh tinh thần vui vẻ, vẻ gợi cảm, quyến rũ của phụ nữ thông qua BST mang tên "Phượng".

Bí ẩn về BST của NTK Hà Linh Thư sẽ kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 2.

Những thiết kế nhá hàng của Hà Linh Thư tại họp báo AVIFW 2019

Đối với NTK Hà Linh Thư, "Phượng" được miêu tả vừa là tiếng nước chảy, tiếng ly tách chạm nhau báo hiệu một sự nghỉ ngơi thư thái sau một ngày làm việc; vừa là hình ảnh của một bông hoa rực rỡ; lại vừa là hiện thân của một nữ hoàng lộng lẫy. Chính vì tầng tầng lớp lớp ý nghĩa đó mà BST sắp được trình làng tới đây của Hà Linh Thư tại sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 chắc chắn sẽ khiến giới mộ điệu thăng hoa theo từng thiết kế lãng mạn, bay bổng.  

Bí ẩn về BST của NTK Hà Linh Thư sẽ kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 3.

Ít ai biết, NTK Hà Linh Thư là một trong những người phụ nữ có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. Hơn 10 năm gây dựng và phát triển sự nghiệp, NTK gốc Hà Nội đã đưa thương hiệu mang tên mình ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ thời trang bằng rất nhiều những thiết kế sở hữu kiểu dáng sang trọng và mang hơi thở phương Đông. Thể hiện qua những chất liệu cao cấp và kiểu dáng đa dạng tôn vinh nét gợi cảm và sự bí ẩn của phụ nữ.

  Hé lộ BST Phượng của NTK Hà Linh Thư với nhiều tầng ý nghĩa, kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 4.

  Chia sẻ về lần trở lại trong mùa thứ 9 sau thành công của BST "The boyfriend's jacket", NTK người Hà Nội cho biết sẽ mang đến một BST hứa hẹn nhiều điểm đột phá, mới lạ hơn so với những thiết kế trước đây nhưng tinh thần của Hà Linh Thư vẫn nguyên vẹn. Trong đó, sự khác biệt, mới mẻ về chất liệu và kiểu dáng của những thiết kế trong "Phượng" chắc chắn sẽ khiến khán giả say mê.  

  Bí ẩn về BST của NTK Hà Linh Thư sẽ kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 4.

  Thiết kế trong BST "The boyfriend's jacket" tại VIFW 2018

  Bí ẩn về BST của NTK Hà Linh Thư sẽ kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 5.

  Thiết kế trong BST "The boyfriend's jacket" tại VIFW 2018

  Bí ẩn về BST của NTK Hà Linh Thư sẽ kết màn Aquafina Vietnam International Fashion Week - Ảnh 6.

  Thiết kế trong BST "The boyfriend's jacket" tại VIFW 2018

   Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.