Mới đây, Á hậu 2 - Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018 H’Ăng Niê khiến dân tình xôn xao khi có những chia sẻ xoay quanh lễ hội cà phê vừa diễn ra tại Buôn Ma Thuột. H’Ăng Niê vô tình nhắc đến lễ diễu hành mà nhân vật chính của sự kiện đó không ai khác chính là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 1.

Mọi thứ xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, sự thật mãi là sự thật. Đừng như hoa cà phê giả mang diễu hành khắp đường phố kia nhưng chỉ là hô hào giả tạo. Cây cà phê giả, nụ cười giả,... Phải chăng cây cà phê thật sắp tuyệt chủng để thay thế cây cà phê bằng nhựa mà hạt cà phê là pin, là bắp, là đậu trộn?”, cô nàng viết.

Những chia sẻ của H’Ăng Niê phải hứng chịu nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan yêu quý H’Hen Niê. Đa phần khán giả cho rằng người đẹp đã đố kỵ và ganh ghét trước sự thành công của cô bạn đồng hương.

H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 2.

Khán giả cho rằng H'Ăng Niê đang ganh tỵ với đồng hương

Người đẹp nhanh chóng lên tiếng giải thích về những chia sẻ nhạy cảm trước đó của mình, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn liên tục chỉ trích cô. Cô nàng cho biết bản thân không nói đến một cá nhân cụ thể, người đẹp chỉ muốn nói lên nỗi lòng của người dân trồng cà phê.

  H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 3.

  Người đẹp Ê - Đê lên tiếng giải thích về phát ngôn nhạy cảm của mình

  H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 4.
  H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 5.

  Bên cạnh đó, nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của người đẹp

  H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 6.
  H’Ăng Niê bị khán giả bủa vây vì nghi vấn mỉa mai đồng hương H’Hen Niê - Ảnh 7.


  H'Ăng Niê sinh năm 1992 là người mẫu được biết đến với 8 lần tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Cô nàng từng thi Siêu mẫu Việt Nam 2015, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 - 2013, Hoa hậu Việt Nam 2014 - 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Gần đây nhất, cô nàng tham gia Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018 và giành được vị trí Á hậu 2