Dẫu biết không có chuẩn mực nào cho cái đẹp cả nhưng dường như bấy lâu nay trong mắt nhiều người vẫn có một số tiêu chuẩn nhất định để đánh giá con gái. Chẳng hạn như bạn phải gầy, da phải trắng, chân phải dài thì mới được coi là xinh... Nếu chẳng may bạn không đạt được những tiêu chí đó, bạn sẽ luôn cảm thấy tự ti, còn một số thành phần vô duyên vẫn sẽ chỉ trỏ, trêu chọc bạn.

Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 1.
Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 2.

Jisoo là hot girl nổi tiếng trên mạng nhờ hành trình giảm cân ấn tượng

Jisoo, cô bạn 21 tuổi đến từ Hàn Quốc này chính là ví dụ điển hình như thế. Jisoo sinh năm 1997, là một hot girl nổi tiếng MXH với dáng người "cực phẩm" khiến con gái cũng phải ghen tị. Thế nhưng ít ai biết được trước khi trở nên xinh đẹp như hiện tại, Jisoo từng là một cô nàng mập mạp, chỉ cao 1m58 nhưng nặng tới 83kg.

Đó là chuyện xảy ra khi cô nàng còn học trung học. Từ bé, Jisoo đã thuộc tạng người dễ tăng cân, khoảng thời gian cuối cấp 2 lên đến cấp 3, do chỉ tập trung ăn học theo đúng nghĩa đen nên cân nặng của cô nàng càng tăng lên mất kiểm soát. Cân nặng đỉnh điểm của Jisoo đã chạm ngưỡng 90kg, "tròn như quả bóng" là một trong những cụm từ bạn bè dùng để miêu tả Jisoo khi ấy. Như nhiều người béo khác, Jisoo cảm thấy vô cùng tự ti, cô bạn cũng thường xuyên bị lôi ra làm chủ đề bàn tán, trêu đùa của bạn bè. Có cả những trò đùa ác ý đến độ Jisoo cảm thấy sợ hãi việc đến trường.

  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 3.

  Jisoo từng là một cô nàng mập mạp sở hữu cân nặng lên tới 83kg trong khi chỉ cao có 1m58

  Mọi chuyện chỉ thay đổi khi thiếu nữ Jisoo khi ấy bắt đầu cảm thấy rung động trước một người. Cảm giác thầm mến buổi ban đầu kèm việc trưởng thành trong suy nghĩ khiến Jisoo quyết tâm không thể để bản thân tiếp tục trượt dài như vậy. Vậy là cô nàng bắt đầu bước chân lên hành trình giảm cân cho riêng mình. Jisoo tự tay lên kế hoạch kết hợp việc vận động khoa học kèm thực đơn ăn kiêng hợp lý.

  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 4.

  Bạn có tin được đây là cùng một người không?

  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 5.
  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 6.
  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 7.
  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 8.

  Kết quả là sau một khoảng thời gian cố gắng, Jisoo đã thành công giảm được 36kg. Không chỉ giảm được cân, quá trình chăm chỉ tập luyện còn giúp Jisoo luyện ra những đường cong quyến rũ và cơ bụng vạn người mê. Những nét xinh xắn trên gương mặt cũng dần lộ diện. Sự khác nhau trước và sau khi giảm cân đã giúp Jisoo trở thành hiện tượng trên MXH, cô bạn có thêm rất nhiều người hâm mộ. Cư dân mạng đều tỏ sự ngưỡng mộ đồng thời muốn xin kinh nghiệm giảm cân từ Jisoo.

  Giảm thành công 36kg, cô nàng trở thành thần tượng giảm cân của phái nữ - Ảnh 9.

  Bất chấp nghi vấn PTTM, Jisoo vẫn là thần tượng giảm cân của rất nhiều người.

  Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng trong quá trình "lột xác", chắc hẳn Jisoo cũng đã đụng đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được cho mình vẻ ngoài xinh xắn hơn. Nhưng cho dù việc này có đúng hay không thì bạn cũng không thể phủ nhận được sự cố gắng thay đổi của cô gái mập mạp năm nào. Jisoo chắc hẳn đã chứng minh cho nhiều người biết rằng ai cũng có quyền được trở nên xinh đẹp hơn!