Phải công nhận rằng, những năm gần đây, sao Việt ngày càng 'chịu chơi và chịu chi' khi mạnh tay mua sắm quần áo, giày dép, túi xách của nhiều nhà mốt danh tiếng trên thế giới. Chính vì điều đó, khiến sao Việt liên tiếp 'đụng hàng' với nhiều ngôi sao thế giới.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 1.

Châu Bùi có lẽ là côc nàng 'đụng hàng' nhiều nhất, trong bộ trang phục tới từ thương hiệu Chanel, cô nàng áp đảo Kim Go Eun. Từ thần thái cho đến mái tóc ngắn rất high fashion, lẫn cách nhấn bằng khuyên tai ấn tượng đã đủ để giúp Châu hơn cách mix đồ của đàn chị.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 2.

Với set đồ này, có lẽ Châu Bùi đã 'đánh bật' Jennie, bởi thần thái , kiểu tóc và việc kết hợp trang phục cực highfashion. Dù Jennie cũng đã 'đỉnh' lắm rồi, nhưng so với Châu Bùi thi...chưa ăn thua.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 3.

'Cuộc chiến' váy áo của Châu Bùi và Jennie vẫn chưa chịu đi đến hồi kết. Như mọi khi, Jennie chọn cho mình phương án an toàn, cắt bớt váy khoe chân dài và tối giản phụ kiện, tổng thể nhìn Jennie khá nhạt nhòa. Ngược lại, Châu Bùi trông rất hay ho với phụ kiện đặc biệt, đôi găng tay hồng neon sặc sỡ lẫn mũ nhựa trong suốt gây ấn tượng với người nhìn.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 4.

Phí Phương Anh nổi tiếng là gương mặt cá tính, co gu thời trang vô cùng ổn định. Vì vậy, trong lần đụng bộ suit xanh mướt mắt của Chanel, đại diện Việt Nam không hề thua kém. Cách nhấn nhá thông minh từ phụ kiện, cách trang điểm, làm tóc đã giúp Phí Phương Anh thú vị và thời trang hơn so với Jennie đẹp mà quá an toàn.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 5.

Với bộ trang phục này, có lẽ Lâm Tâm Như đã 'thua toàn tập' trước Tóc Tiên. Cùng diện suit trắng đen của Moschino nhưng nhìn qua cũng thấy, Tóc Tiên chiến thắng tuyệt đối. Khác với vẻ khúm núm của lâm Tâm Như thì Tóc Tiên tự tin và thần thái hơn hẳn.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 6.

Nổi tiếng với gu thời trang 'chất lừ', đầy ấn tượng, Khánh Linh The Face thực sự rất thu hút, nổi bật hơn hẳn so với thần thái và kiểu tóc của Hyeri.

Đụng hàng sao ngoại cỡ bự, nhiều sao Việt không hề lép vế, thậm chí còn có phần lấn át - Ảnh 7.

Nức tiếng là 'quý cô chịu chơi nhất Vbiz', Huyền Baby còn chứng minh cho người ta thấy mình chẳng hề kém cạnh ai, kể cả Emma Stone. Với phần đọ sắc này, có thể nói là một chín một mười, nhưng tổng thể Huyền Baby vẫn sang và thần thái hơn Emma Stone