Mới đây, đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc 1 người phụ nữ được cho là nhân viên spa đang làm đẹp, chữa bệnh cho khách hàng bằng phương pháp cực lạ đó là phủ chăn tẩm cồn lên người rồi... châm lửa đốt.

spa1-15417373794421784212454

Theo nội dung được ghi nhận trong đoạn clip, nữ nhân viên spa thoăn thoắt dùng tay thực hiện nhiều thao tác như phủ kín khăn, xoa bóp và... đốt lửa trên cơ thể của một người đàn ông nằm ở giường. Vừa nhanh tay làm việc, nữ nhân viên spa vừa giải thích với những người đứng xung quanh rằng cô phủ nhiều tấm khăn tẩm cồn lên người đàn ông để đốt theo kỹ thuật đặc biệt, có thể nhìn ngọn lửa cháy để biết được kỹ thuật đã đúng hay chưa.

"Bế khí nhiều quá này, bật lửa cồn còn không cháy này... Thay đổi sinh hoạt lại thì sẽ sống thọ, đừng tắm đêm, đừng uống nước lạnh..." - nữ nhân viên vừa đốt lửa vừa giải thích với những người xung quanh.

Chứng kiến màn đốt lửa kỳ lạ của nữ nhân viên, những người xung quanh tỏ ra bất ngờ và khá lo lắng. Một người phụ nữ nói: "Nếu chỉ xem clip không thôi thì sợ thật. Lửa cháy thế kia có sao không chị?"; rồi cũng nói đùa với người đàn ông đang nằm giường: "Bây giờ đang đốt đến phần mông anh K. nhé".

Đáp lại những thắc mắc của người phụ nữ, nữ nhân viên spa cho biết mình đã làm đúng kỹ thuật, đang thực hiện đốt nóng phần thận của người đàn ông vì đối với cánh mày râu đây là bộ phận quan trọng...

Đoạn clip trên hiện đang được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ chóng mặt, tuy nhiên kèm theo đó lại là hình ảnh của 1 người phụ nữ bị bong tróc da mặt nghi do áp dụng phương pháp đốt lửa này.

Đốt cháy toàn thân, dùng cồn làm nở lỗ chân lông – Liệu pháp làm đẹp rùng rợn mới của Spa - Ảnh 4.

Hình ảnh một nữ khách hàng với gương mặt trong tình trạng phỏng nặng, lột da, tóc cháy xém, lông mày cũng không còn nguyên vẹn hiện đang được tích cực chia sẻ khắp mạng xã hội là câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng trong hôm nay.

Đây là hậu quả việc ham mê chăm sóc da theo phương pháp mới phản khoa học được chính chủ nhân một cơ sở làm đẹp ở Phan Rang tư vấn và thực hiện. Theo lời kể của người đăng tải bức ảnh, nạn nhân đã được tư vấn một liệu trình có cái tên khá hấp dẫn: Cồn nhân sâm làm nở lỗ chân lông đẹp da.

Hiệu quả thì chưa thấy nhưng phương pháp được mô tả dùng cồn rưới lên khăn và úp lên bề mặt da khách hàng này đã khiến toàn bộ vùng mặt của nạn nhân phỏng rộp cấp độ nặng và khá nguy kịch.

Sự việc hiện đang gây rất nhiều phẫn nộ trong cộng đồng mạng bởi tính chất nghiêm trọng của việc cung cấp dịch vụ làm đẹp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng khách hàng của cơ sở trên. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho sự nhẹ dạ, cả tin của không ít khách hàng với các trung tâm làm đẹp thiếu uy tín, không có tay nghề chuyên môn.

Làm đẹp bằng cồn, lửa, tận dụng sức nóng để can thiệp vào quá trình tái tạo da hay giảm cân không phải là khái niệm xa lạ trong thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ trình độ và kỹ năng để thực hiện liệu trình một cách chính xác, không gây ảnh hưởng cho khách hàng. Chính vì vậy, chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và tự nâng cao kiến thức về làm đẹp cho bản thân là biện pháp tốt nhất để bạn có thể tránh khỏi nguy cơ tự làm hại mình.