Đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba để một kiểu tóc mà vẫn xinh hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

Cáp Ni Khắc Tư cô nàng nổi tiếng sau 1 giây cởi mặt trên sóng truyền hình đã chính thức ghi tên mình vào danh sách nữ thần của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô gái Tân cương mang lại vẻ đẹp pha trộn giữ Trương Bá Chi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ lực Na Trát, sở hữu nhan sắc vừa thanh thoát lại sắc sảo, đủ khiến cho người đối diện phải mê mẩn. Thậm chí nhiều người còn dự đoán rằng cô sẽ nhanh chóng "soán ngôi" nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba trong tương lai.

capni2-15439794379161100226695

Đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba để một kiểu tóc mà vẫn xinh hết phần thiên hạ - Ảnh 3.

Cư dân mạng vô cùng thích thú và thi nhau chia sẻ những thông tin, hình ảnh của mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1996 này, không chỉ makeup, làm tóc cầu kỳ trên sân khấu nhưng bức ảnh đời thường mới là mình chứng rõ rệt nhất cho thấy nhan sắc đẹp mỹ mãn, không góc chết của cáp Ni Khắc Tư đặc biệt cô nàng này gần như lúc nào cũng gắn bó với kiểu tóc buộc cao, lối trang điểm đơn giản vậy mà vẫn đẹp, thần thái.

Đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba để một kiểu tóc mà vẫn xinh hết phần thiên hạ - Ảnh 4.

Những hình ảnh mà Cáp Ni Khắc Tư đăng tải thì cô đều mãi trung thành với một kiểu buộc tóc hoặc bùi cao gọn gàng.

  Đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba để một kiểu tóc mà vẫn xinh hết phần thiên hạ - Ảnh 5.

  Cáp Ni Khắc Tư sở hữu gương mặt có các đường nét sắc sảo, khuôn mặt thon gọn, sắc sảo. Khuôn mặt thon gọn, sống mũi cao, mắt to tròn long lanh, lông mày rậm vậy nên dù chưa cần makeup hay làm tóc cầu kỳ là cô nàng xinh đẹp. Những bức ảnh selfie chụp vui đùa mà Cáp Ni Khắc Tư đã khiến cho dân tình mê mẩn nhan sắc đó.

  Đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba để một kiểu tóc mà vẫn xinh hết phần thiên hạ - Ảnh 6.

  Khuôn mặt không có dấu tích nào của việc makeup gần như là mộc hoàn toàn, vậy mà Cáp Ni Khắc Tư vẫn trở nên đẹp mê mẩn. Nếu không phải tóc buộc cao thì sẽ là tóc búi bọn gàng, nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 22 của Cáp Ni Khắc Tư muốn dễ thương, có dễ thương.

  Cáp Ni Khắc Tư khi tham dự các sự kiện hoạt động cũng không quá cầu kỳ mà chỉ trung thành với kiểu tóc buộc cao, tưởng chừng đơn giản những kiểu tóc này càng tôn lên gương mặt thanh tú, nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn cùng các đường nét đẹp như tượng tạc.

  Đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba để một kiểu tóc mà vẫn xinh hết phần thiên hạ - Ảnh 7.

  Chụp quảng cáo Cáp Ni Khắc Tư cũng không hề có sự thay đổi, vẫn kiểu tóc đơn giản này nhưng thay vì tính cách nhí nhố, cô nàng thần thái hút hồn chẳng kém bất cứ đàn chị nào trong showbiz.

  Cáp Ni Khắc Tư hứa hẹn là cái tên đình đám nhất trong tương lai có sự biến tấu kiểu tóc và trang phục dễ thương có, sanh chảng cũng có.