Xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải 'Cống hiến' tối 16/4 ở TP HCM, Bích Phương xuất hiện lộng lẫy với một diện mạo không thể xinh đẹp hơn.

Diện mốt quần ống loe, xẻ cao, Bích Phương thần thái ngời ngời khi lên nhận giải thưởng Cống hiến MV của năm - Ảnh 1.

Ca sĩ "Bùa yêu" mặc bộ Jump suit cầu kỳ của NTK Linh San, khoe tối đa lợi thế hình thể. Ở phần thân trên của bộ trang phục được thiết kế vai lệch, được đính kết hàng nghìn viên đá lấp lánh, giúp Bích Phương tỏa sáng tại sự kiện.

Diện mốt quần ống loe, xẻ cao, Bích Phương thần thái ngời ngời khi lên nhận giải thưởng Cống hiến MV của năm - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt của bộ trang phục còn nằm ở phần đùi xẻ cao, khoe trọn đôi chân dài miên man được các fans 'định giá' triệu đô của Bích Phương.

Diện mốt quần ống loe, xẻ cao, Bích Phương thần thái ngời ngời khi lên nhận giải thưởng Cống hiến MV của năm - Ảnh 3.

Để phù hợp với mái tóc ngắn cá tính, nữ ca sĩ chọn cách đeo hoa tai một bên đầy ấn tượng, kết hợp với nhẫn và màu nails cùng tông, tạo nên một tổng thể hài hòa.

  Diện mốt quần ống loe, xẻ cao, Bích Phương thần thái ngời ngời khi lên nhận giải thưởng Cống hiến MV của năm - Ảnh 4.

  Vượt qua các đối thủ nặng kí như: Sơn Tùng MTP (Chạy ngay đi), Erik (Chạm đáy nỗi đau), Tóc Tiên (Có ai thương em như anh), Phương Ly-JustaTee (Thằng điên)...Bích Phương giành giải thưởng Cống hiến ở hạng mục MV của năm với ca khúc "Bùa yêu". 

  Diện mốt quần ống loe, xẻ cao, Bích Phương thần thái ngời ngời khi lên nhận giải thưởng Cống hiến MV của năm - Ảnh 5.

  Bích phương thực sự tỏa sáng và xinh đẹp trên sân khấu

  Nói về cảm xúc khi nhận được giải thưởng cao quý này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Phương nhận giải thưởng Cống Hiến cho hạng mục MV của năm. Phương xin gửi lời cám ơn chân thành tới ban tổ chức cũng như các anh chị nhà báo đã ưu ái dành giải thưởng này cho Phương. Cám ơn các anh chị em trong ekip sản xuất âm nhạc nhạc đã cùng Phương tạo ra Bùa Yêu. Năm mới quyết chiến nhé các đồng chí!"

  Diện mốt quần ống loe, xẻ cao, Bích Phương thần thái ngời ngời khi lên nhận giải thưởng Cống hiến MV của năm - Ảnh 6.