BST Vespa by Lý Giám Tiền với 30 mẫu thiết kế mang đậm cá tính thời trang của Lý Giám Tiền: sành điệu, lộng lẫy, cá tính nhưng vẫn vô cùng thanh lịch, gợi cảm, tinh tế.

Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 1.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 2.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 3.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 4.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 5.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 6.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 7.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 8.

Những thiết kế phảng phất phong cách thời trang thập niên 60 với nhiều form dáng cổ điển, sang trọng nhưng được thổi thêm một luồng gió mới qua cách xử lý chất liệu, cắt cúp, dập ly cầu kì đã mang đến những cái nhìn tổng thể cuốn hút, đầy quyến rũ.

Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 9.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 10.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 11.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 12.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 13.

Với 4 gam màu chủ đạo: trắng - xám nhạt - xanh tím than và đỏ, NTK Lý Giám Tiền đã vẽ nên hình ảnh mang theo khao khát của những người phụ nữ hiện đại: thanh lịch, thời thượng và rất trẻ trung tươi mới.

Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 14.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 15.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 16.
Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 17.

BST “Phượng” của NTK Hà Linh Thư lại mang tới hình ảnh người phụ nữ rất đàn bà và gợi cảm đậm chất á Đông hiện đại.

  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 18.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 19.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 20.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 21.

  Với những gam màu hồng cánh sen, neon, vàng yến, xanh lá, xanh cobalt nổi bật của mùa hè kết hợp cùng những đường nét cắp cúp vô cùng bay bổng, tinh tế trên nền chất liệu lụa oganza; NTK Hà Linh Thư hẳn đã chiếm trọn sự yêu mến của những người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp á Đông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn màu sắc, chất liệu và kiểu dáng tinh tế này.

  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 22.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 23.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 24.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 25.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 26.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 27.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 28.

  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette. Cô đã thể hiện xuất sắc cả 2 hình ảnh người phụ nữ hiện đại với sự quyền lực phong thái tự tin mạnh mẽ tràn đầy nội lực trong BTS Vespa by Lý Giám Tiền và người phụ nữ gợi cảm bí ẩn sang trọng vô cùng cuốn hút trong BST ‘Phượng’ của NTK Hà Linh Thư. Có thể thấy Mâu Thuỷ là Vedette đã đặt dấu kết trọn vẹn ấn tượng hoàn hảo cho Tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019.

  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 29.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 30.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 31.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 32.
  Điểm nhấn đặc biệt trong cả 2 show diễn chính là sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thuỷ trong vai trò Vedette - Ảnh 33.