Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 1.

Trong "Hoa hồng trên ngực trái", Hồng Diễm diện đồ an toàn quá hóa nhạt chứ ngoài đời, cô chính là tấm gương mặc đẹp cho chị em công sở, công thức được Hồng Diễm "cưng" nhất có lẽ là áo sơ mi + quần âu.

Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 2.

Hồng Diễm thường ưu ái những set áo sơ mi + quần âu màu đen trắng, cũng có khi đổi gió một chút, dù lựa chọn là gì, vẻ ngoài của nữ diễn viên vẫn luôn lịch sự, trang nhã nhưng không kém phần thời thượng.

Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 3.

Luôn diện những bộ trang phục đơn sắc, giản dị phù hợp với tính cách của nữ diễn viên.

Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 4.

Để rạng rỡ, tươi trẻ hơn trong các sự kiện, nàng diễn viên tài năng chọn bộ váy trắng tinh khôi, khoét sâu đầy quyến rũ.

Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 5.

Một style đúng chất công sở, một chút ngọt ngào của màu hồng nhạt khiến cô trở nên nhẹ nhàng, tinh tế và vô cùng nữ tính.

Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 6.

Giống như bao chị em, Hồng Diễm cũng mê mệt váy vóc. Lựa chọn của quý cô U40 này rất đa dạng, khi thì thanh lịch, sang trọng với mẫu váy đứng dáng; lúc lại nữ tính và ngọt ngào hết sức với váy sơ mi kiểu dáng cổ điển hay có đôi lần; nữ diễn viên khoe diện mạo trẻ trung, phóng khoáng trong những chiếc váy hai dây, váy hoa bay bổng.

Điểm lại gu thời trang công sở cực kỳ hút mắt của nữ diễn viên xinh đẹp Hồng Diễm - Ảnh 7.

Không còn là cô Khuê hiền lành, nhu mì với những bộ đồ đậm chất "bà mẹ bỉm sữa" của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm luôn có phong cách ăn mặc ngoài đời sống cực kỳ sang trọng, thanh lịch. Những trang phục và cách phối đồ của cô là gợi ý lý tưởng cho các chị em công sở.