Rời xa hình tượng thư sinh, anh chàng "Nhĩ Thái" Trần Chí Bằng trong những năm gần đây liên tục khiến nhiều người ngán ngẩm khi diện những trang phục phản cảm, có phần "nổi loạn". Không ít người chia sẻ, họ không thể nhận ra chàng trai Phúc Nhĩ Thái trong bộ phim kinh điển "Hoàn Châu cách cách" ngày nào.

Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 1.
Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 2.

Theo Sina đưa tin, vào ngày 2/4 vừa qua, nam diễn viên Trần Chí Bằng xuất hiện trên một chương trình thời trang, nhưng đáng chú ý là những trang phục mà "Nhĩ Thái" mặc lại gây sốc cho các khán giả vì độ hở hang, phản cảm. Cụ thể, nam diễn viên 47 tuổi vô tư diện những chiếc quần bó sát "hạ bộ", thậm chí là còn hở hang để lộ bụng ngấn mỡ.

Tuy nhiên, những bức ảnh ghi lại tại sự kiện cho thấy Trần Chí Bằng vẫn rất tự tin sải bước cùng với đôi giày cao gót, và trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 3.

"Nhĩ Thái" lộ cả bụng mỡ khi diện trang phục bó chít phản cảm.

Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 4.
Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 5.
Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 6.

Phong cách thời trang trong những năm gần đây của Trần Chí Bằng ngày càng có xu hướng "nữ tính" và gây sốc vì sự phản cảm.

Không tin nổi có ngày xem Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách mang giày cao gót, diện quần bó, lộ bụng mỡ diễn catwalk - Ảnh 7.

Nhiều người không còn nhận ra anh chàng "Nhĩ Thái" ngày nào của "Hoàn Châu cách cách".

Trần Chí Bằng (sinh năm 1971) là diễn viên kiêm ca sĩ ở Trung Quốc. Tuy xuất phát điểm cùng nhóm Tiểu Hổ Đội cùng các ngôi sao như Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng, nhưng Trần Chí Bằng lại là người lại có sự nghiệp mờ nhạt nhất.

Mặc dù từng tham gia đóng Hoàn Châu cách cách phần 1 và được nhiều khán giả yêu mến với vai diễn Phúc Nhĩ Thái, nhưng sau đó Trần Chí Bằng vẫn không thể nổi tiếng mặc dù có chất giọng tốt và ngoại hình điển trai.