Sau son trà sữa đến tóc nhuộm màu trà sữa lên ngôi, không cần tẩy mà vẫn giữ được màu đẹp bóng cả tháng luôn đấy.

Trend trà sữa xem chừng vẫn chưa hạ nhiệt và có vẻ là dân tình đang bắt đầu lăng xê cho những màu tóc trà sữa rồi đây. Có đến 4 tone cho các nàng "cuồng trà sữa" tha hồ mà lựa chọn nè!

Tóc trà sữa cam mật ong

Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, hẳn sẽ có người thấy tông màu này vừa lạ nhưng cũng vừa quen. Màu trà sữa cam mật ong là sự cộng hưởng của khá nhiều tông nhưng nổi bật nhất là nâu, cam và pha tí tẹo khói để tổng thể thêm phần trong trẻo, ngọt ngào. Trong số các màu nhuộm trà sữa thì đây ắt là tông dễ chịu nhất và không kén mặt, kén style nhất rồi.

Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 2.

Tóc trà sữa siêu đậm đặc

Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 3.

Với những ai có tông da trắng hồng thì màu nhuộm này sẽ hợp vô cùng. Khác với màu vàng bạch kim cổ điển, màu trà sữa siêu đặc này có phần trầm hơn xíu, ấm hơn xíu. Nói một cách dễ hiểu, nó khá giống màu nâu be sáng hoặc bạn có thể tưởng tượng đơn giản hơn là nó giống như màu một cốc trà sữa mà được double sữa đặc vậy. Lưu ý là để màu lên chuẩn nhất có thể thì bạn vẫn cần tẩy tóc nhé.

  Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 4.

  Tóc trà sữa berry

  Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 5.

  Màu trà sữa berry là sự cộng hưởng của nâu khói và hồng tím nhạt. Tông màu này sẽ giúp da dẻ bạn trông hồng hào, sáng hơn thấy rõ. Bên cạnh đó, nó còn có thể kết hợp ăn ý với những tông makeup hồng, đỏ, giúp bạn thêm phần trẻ trung, tươi mới hơn nữa. 

  Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 6.

  Tóc trà sữa Oreo

  Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 7.

  Nhìn thì giống màu tóc bà ngoại nhưng thực ra, tóc màu trà sữa Oreo lại có chút khác biệt đó bạn nhé. Màu này có nền nâu nhiều hơn nên nhìn sẽ ấm hơn chút xíu nhưng tất nhiên vẫn sẽ đảm bảo độ "tây tây", độ "chơi". Ai theo đuổi style cá tính thì rất nên thử đấy, dám chắc là bạn sẽ nổi bần bật luôn.

  Dành cho các nàng cuồng trà sữa : Trend tóc trà sữa đã quay trở lại rồi! - Ảnh 8.