Mới đây, trên Instagram của mình, Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải dòng story với bức hình ăn tối cùng một người phụ nữ. Không còn xa lạ, khán giả nhanh chóng nhận ra người đàn bà ý ẩn ngồi ăn tối cùng Hương Giang không ai khác chính là bà Lê Thị Quỳnh Trang (hay còn gọi là Trang Lê) - người đứng đầu công ty sản xuất ra hàng loạt các chương trình về người mẫu tại Việt Nam như: The Face Vietnam, Vietnam's Next Top Model, Vietnam International Fashion Week...

Đăng ảnh đi ăn tối cùng NSX, Hương Giang đang úp mở việc ngồi ghế nóng Next Top Model? - Ảnh 1.

Trước đó, Vietnam's Next Top Model luôn "nhá hàng" về format của chương trình năm nay. Theo đó, chương trình gợi ý sẽ có thể thay đổi và mở rộng đối tượng cho cả người chuyển giới tham gia. Cái tên Hương Giang liên tục được khán giả nhắc đến với kì vọng cô sẽ đảm nhận vị trí host hoặc mentor của gameshow về người mẫu hot nhất nhì này. 

Đăng ảnh đi ăn tối cùng NSX, Hương Giang đang úp mở việc ngồi ghế nóng Next Top Model? - Ảnh 2.

Đăng hình đi ăn tối thân mật cùng nhau, Hương Giang càng làm khán giả tin chắc cô nàng sẽ đảm nhận một vị trí đặc biệt nào đó trong thời gian sắp tới. 

Đăng ảnh đi ăn tối cùng NSX, Hương Giang đang úp mở việc ngồi ghế nóng Next Top Model? - Ảnh 3.

Hương Giang luôn nằm trong danh sách những chân dài được khán giả kỳ vọng ngồi ghế nóng Vietnam's Next Top Model năm nay

Đăng ảnh đi ăn tối cùng NSX, Hương Giang đang úp mở việc ngồi ghế nóng Next Top Model? - Ảnh 4.

Có thể nói rằng, Hương Giang đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi liên tiếp trong năm qua, cô nàng đã gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc lẫn các vai trò khác nhau. Mới đây, cô nàng cũng đã thành công khi cho ra mắt MV Em đã thấy anh cùng người ấy và đang được khán giả ngóng chờ ra tiếp phần 3.