Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo? - Ảnh 1.

Ảnh internet

Phụ nữ không sai khi biết làm đẹp cho bản thân

Đã là phụ nữ thì phải đẹp! Bởi khi sở hữu một ngoại hình xinh đẹp không những khiến cô ấy tự tin hơn mà còn mang lại rất nhiều những cơ hội tốt trong công việc, tình yêu, hôn nhân… Và không thể phủ nhận rằng đàn ông hầu như ai cũng say mê cái đẹp, bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và dễ bị cuốn hút bởi một người phụ nữ đẹp. Thế nhưng sự thật đàn ông yêu một vẻ đẹp như thế nào ở người phụ nữ và điều gì giữ chân được họ còn rất khó để nhận định.

Hiện nay, phụ nữ hiện đại đua nhau làm đẹp bằng xu thế phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng việc nhờ dao kéo can thiệp họ mong muốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chuẩn chỉnh, không khiếm khuyết. Và không chỉ những người phụ nữ xấu mớiphẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí có nhiều người mặc dù vốn đã rất đẹp rồi nhưng lại chưa thấy đủ và họ tìm đến dao kéo để đẹp hơn nữa.

Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo? - Ảnh 2.

Ảnh internet

Nếu như trước đây, việc phẫu thuật thẩm mỹ là một thứ rất xa lạ chỉ thấy ở những nơi như "xứ sở kim chi" Hàn Quốc, Thái Lan,…thì giờ ở Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang trở thành một trào lưu phổ biến của giới showbiz và giới trẻ Việt Nam.

Việc phụ nữ làm đẹp là không sai. Vì đã là phụ nữ thì phải đẹp. Vì dù có phẩm hạnh, nết na nhưng nhan sắc na ná Chung Vô Diệm, một chín một mười với Thị Nở, e rằng cũng chẳng có đấng mày râu nào ghé mắt đến.

Nói thế, có nghĩa là chính vẻ đẹp bề ngoài là yếu tố quyết định "giá trị" của người đàn bà sao? Nhưng đúng là như vậy! Phụ nữ có bề ngoài không đẹp, nhưng tâm hồn đẹp, thanh cao thì dĩ nhiên là ổn. Tuy nhiên cái ổn đó cũng chỉ đến nếu chúng ta tiếp xúc nhiều với họ, hiểu được tâm hồn họ. Còn chỉ qua vài tiếp xúc ban đầu thì mình dám cá rằng chẳng có nhiều người đàn ông thèm để ý.

Vậy là phụ nữ không hề sai trong việc đang cố gắng để làm cho mình trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Và không thể phủ nhận rằng đàn ông sẽ cảm thấy hứng thú hơn trước một người phụ nữ đẹp, sẽ tự hào, hãnh diện hơn khi có một cô người yêu hay một người vợ xinh đẹp bên cạnh, sẽ không có những lý do ngoại tình vì vợ hay người yêu quá kém sắc và lỡ say mê nhan sắc của người thứ 3 dẫn đến những chia ly đau lòng.

Thế nhưng, chuyện phụ nữ đi làm đẹp rồi bị "bể túi ngực", hay tiền mất tật mang là điều không hiếm trong xã hội ngày nay. Nhu cầu làm đẹp, "chỉnh trang" nhan sắc là có thật với phụ nữ ngày nay. Nhưng trong mắt đàn ông, vẻ đẹp đó sẽ như thế nào, đẹp tự nhiên hay đẹp "dao ké" sẽ thu hút người đối diện?

Vậy, làm đẹp thế nào là vừa đủ trong mắt đàn ông?

Phụ nữ làm đẹp là điều rất cần thiết… nhưng đừng lạm dụng và thái quá là được. Làm đẹp phải phù hợp với chính mình, phù hợp với lứa tuổi, nghề nghiệp và điều kiện kinh tế. Đừng bao giờ chạy theo mốt mà đánh mất vẻ đẹp riêng của mình.

Là phụ nữ bạn phải biết cân bằng giữa việc làm đẹp và những vấn đề khác trong cuộc sống, nếu không vẻ đẹp kia sẽ trở nên vô hồn. Vì vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ cũng là một trong những điểm hấp dẫn chết người đối với cánh mày râu.

Đàn ông thích kiều nữ đẹp tự nhiên hay... dao kéo? - Ảnh 3.

Ảnh internet

Thậm chí nhiều người đàn ông cho rằng họ thích vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, vẻ đẹp mà cô ấy được sở hữu từ "cha sinh mẹ đẻ" không chỉ bởi gương mặt có thể chưa chuẩn mà họ còn bị thu hút ở ở dáng đi nhẹ nhàng, thư thái, giọng nói êm dịu, cử chỉ nhẹ nhàng và cách cư xử tế nhị…

Chính vì vậy việc làm đẹp không nên bị lạm dụng và thái quá, không cần thiết phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn thực sự chưa đẹp bạn có thể chỉnh sửa một chút nhưng đừng bị nghiện dao kéo đến mức phản tác dụng. Bạn chỉ cần chịu khó chú ý chăm sóc bản thân từ làn da, mái tóc, hình thể, thay đổi cách ăn mặc, tinh tế trong việc lựa chọn trang phục. Điều này hoàn toàn có thể thay đổi do quá trình học hỏi, tập luyện, sử dụng các sản phẩm chăm sóc chứ không nhất thiết phải dùng đến dao kéo can thiệp.

Ngoài ra, bạn không nên chải chuốt quá cầu kỳ, một gương mặt trang điểm quá nhiều sẽ khiến người đối diện cảm thấy "khó gần". Những bộ trang phục quá diêm dúa, sặc sỡ đôi khi lại khiến bạn thiếu tự tin vì quá khác biệt với mọi người. Đừng lạm dụng để rồi phụ thuộc vào quá nhiều mỹ phẩm.

Còn nếu may mắn sinh ra đã được sở hữu một nhan sắc vốn đã xinh đẹp rồi phụ nữ chỉ cần chăm sóc bản thân thêm chút là được, trang điểm nhẹ nhàng, kẻ mày, tô thêm chút son, ăn mặc thanh lịch mà vẫn hiện đại cũng đã khiến cánh đàn ông bị hớp hồn rồi. Bởi vẻ đẹp của một người phụ nữ không chỉ ở ngoại hình mà còn ở cá tính, thần thái tự tin. Điều đó mới thực cuốn hút một người đàn ông.

Bạn nên nhớ rằng, hình thể sẽ qua đi cùng năm tháng, không thể cưỡng lại được nhưng có những người phụ nữ có phẩm chất đẹp, thần thái tự tin, quyến rũ mới thực sự níu giữ được người đàn ông của mình qua năm tháng.

Hãy tự tin và sống là chính mình nhé các cô gái!

Thu Huyền