Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 1.

Victoria's Secret được xem là một trong những sự kiện thời trang được giới mộ điệu, các tín đồ thời trang mong chờ nhất trong năm. Từng tin tức liên quan đến show như việc danh sách dàn mẫu, chi tiết chiếc Fantasy Bra hay hay danh tính khách mời đều được dân tình theo sát từng bước.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 2.

Cũng giống như mọi năm buổi thử đồ của các chân dài lại thở thành tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa khoác lên mình những bộ cánh tuyệt vời của Victoria's Secret nhưng họ vẫn tỏa sáng vô cùng.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 3.

Cô nàng Bella Hadid chọn một chiếc áo len dáng dài rồi chế luôn thành váy. Ngoài ra, thắt lưng, boot lẫn túi xách của cô cũng khá "ăn rơ" với nhau vì có cùng tông vàng/đen.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 4.

Nếu cô em Belle vẫn trung thành với hình tượng sexy thì Gigi Hadid lại kín cổng cao tường với blazer, áo tshirt, quần jeans rách ống rộng và ankle boot da lộn.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 5.

Ming Xi khá thức thời khi chọn áo khoác và giày của Fendi - một trong những nhà mốt được yêu thích nhất hiện nay. Bên trong cô chỉ mặc áo croptop và chân váy mà thôi.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 6.

Stella Maxwell khá mạo hiểm khi "chơi" cả họa tiết kẻ và da báo trong cùng một set đồ. May là, nhờ biết cân bằng màu sắc nên nhìn tổng thể cũng không quá rối mắt.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 7.

Kendall Jenner đi thử đồ lại khá nền nã, đơn giản chứ không táo bạo thả rông hở bạo như mọi khi.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 8.

Elsa Hosk khá thông minh khi chọn croptop và quần da ống loe để khoe mọi lợi thế hình thể. Ngoài ra, cô cũng khoác thêm một chiếc áo da chần lông bên ngoài để chống lạnh.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 9.

Sui He trendy hết sức với set áo cổ lọ - chân váy và denim jacket màu đen và chốt lại set đồ bằng đôi boot ngang đùi da lộn màu nâu sáng.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 10.

Behati Prinsloo mộc mạc hết sức bằng cách nói không với mọi loại phấn son trang điểm. Cô vẫn giữ nguyên hình tượng cá tính khi chọn áo tanktop - quần da bóng và boot Dr. Martens.

Dàn mẫu Victorias Secret 2018 trở thành tâm điểm vì mặc quá đệp trong ngày thử đồ diễn - Ảnh 11.

Barbara Palvin nhìn như đang xuất hiện trên trang bìa tạp chí nhờ set đồ trendy vô cùng. Điểm nhấn đặc biệt cho cả set này chính là chiếc kính vàng và váy họa tiết nền đỏ.

Bùi Hà