Năm vừa qua quả là có quá nhiều trào lưu thử thách người chơi khá thú vị thì mới đây một trào lưu khác xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều người trên khắp thế giới tham gia. Tất nhiên những nghệ sĩ Việt cũng hưởng ứng nhiệt tình.

Trào lưu mang tên "10yearschallenge - Thử thách 10 năm" có thể được xem là trào lưu lầy lội không kém những thử thách từ trước đến nay mà chúng ta được chứng kiến. Luật chơi của nó khá đơn giản đó là mỗi người chỉ cần lấy hình ảnh của mình từ 10 năm trước ghép cùng hình ảnh hiện tại để mọi người có thể thấy được sự khác biệt của mình. Chính vì sự đơn giản của nó mà đã có hàng loạt sao Việt tham gia thử thách ngay và không ngần ngại bị "dìm hàng".

Và trong số hàng loạt sao Việt, cuối cùng hội hot girl cũng đã bắt đầu cuộc đua xem ai thay đổi nhiều nhất trong 10 năm qua. Mie, Châu Bùi, Salim… đã đồng loạt đăng ảnh từ năm 2009 đến 2019.

Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 1.

Châu Bùi của hiện tại hay cách đây 10 năm thì đều là một cô nàng lém lỉnh, nghịch ngợm và cá tính nhưng có thể dễ dàng thấy được những nét đẹp tự nhiên của cô nàng ngay từ khi còn nhỏ.

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 2.

  Thiên Nga cách đây 10 năm cũng đã vô cùng ngọt ngào và đáng yêu đến thế này đây!

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 3.

  Jolie Nguyễn dường như không có nhiều sự đổi khác sau 10 năm. Có phải cô đã bị thời gian lãng quên không?

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 4.

  10 năm trước với khuôn mặt mộc giản dị nhưng rất cuốn hút này Lâm Á Hân hẳn đã khiến rất nhiều người người tương tư.

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 5.

  10 năm trước, khi mới 14 tuổi, Thuỳ Anh của năm 2009 là diễn viên chính trong bộ phim đình đám "Bộ tứ 10A8" và hiện tại cô vẫn theo con đường nghệ thuật nhưng có thể thấy nhan sắc vượt trội hơn rất nhiều.

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 6.

  Biểu cảm đáng yêu của Mie khi xem lại những hình ảnh của mình cách đây 10 năm.

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 7.

  Hot girl Salim chia sẻ: "2009 - hồi này lần đầu tiên đi đóng film - Cầu Vồng Tình Yêu - lúc này đang chụp tại bối cảnh và chuẩn bị đóng cảnh ở nhà bị bố mẹ la vì tính tình tự kỉ. 2019 - mới đi tập xong thấy cư dân màn rần rần post hình 10 năm nên cũng tìm hình ngày xưa rồi chụp cho lẹ - hình chưa qua chỉnh sửa để trông thật nhất có thể haha. Vẫn khuôn mặt đó vẫn tóc mái đó nhưng đã ngả màu theo thời gian."

  Dàn hot girl Việt đồng loạt tung ảnh quá khứ theo trào lưu thử thách 10 năm – ai đẹp hơn ai? - Ảnh 8.

  Sau 10 năm Quỳnh Anh Shyn cũng đã có sự thay đổi rất ngoạn mục về hình tượng: Từ một cô hot girl kẹo ngọt trở thành một cô nàng vô cùng cá tính và chất chơi.

  Thời điểm cuối năm quả là khoảnh khắc thích hợp để chúng ta nhìn lại những gì đã qua, và dấu mốc 10 năm có lẽ là con số cực kì quan trọng để thấy rằng chúng ta đã thay đổi, trưởng thành như thế nào. Qua những tấm ảnh cũ cực kì ngố tàu chúng ta mới thấy được có những người thay đổi khá nhiều sau 10 năm. Nhưng cũng có những cô nàng đúng là khí chất ngời ngời từ khi còn nhỏ. Bảo sao không trở thành hot girl khi lớn lên chứ!