Với phong cách ăn mặc độc đáo, ở độ tuổi cửu tuần, cụ bà Baddie Winkle (tên thật Helen Ruth Elam) là một trong những người mẫu – fashionista đình đám nhất mạng xã hội với 3,8 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 1.

Ở độ tuổi cửu tuần, cụ bà vẫn hiện đang là người mẫu vô cùng "xì tin" và "chất lừ" trên mạng xã hội.

CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 2.

Bà chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người mẫu nổi tiếng trên mạng xã hội cho đến khi vào năm 2014, cô cháu gái Kendra đăng tải bức ảnh bà trong bộ trang phục áo thun tie-dye và quần shorts vô cùng "xì tin" lên Instagram. Chỉ sau một đêm, bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên về hiện tượng "có một không hai" này. Từ đó, bà mới dần tìm tòi thử nghiệm các phong cách mới lạ hơn, trẻ trung hơn để đáp ứng thị hiếu của khán giả.

CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 3.

Bức ảnh gây "bão" của bà. Ảnh: @baddiewinkle

Từ đó, bà trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, đồng thời còn doanh nhân, khách mời thường xuyên của các chương trình talkshow nổi tiếng.

  CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 4.

  Bà còn là khách mời thường xuyên của các chương trình talkshow nổi tiếng. @baddiewinkle

  Không giống như những người mẫu thông thường chỉ khoác lên bộ quần áo, bà còn là biểu tượng truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ khác với lối sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng. Đó cũng chính là kim chỉ nam bà muốn hướng đến khi mặc những bộ trang phục có phần trẻ hơn với tuổi - "Tôi thật sự tin rằng tuổi tác chỉ là con số. Không bao giờ là muộn để là chính mình. Bạn chỉ được sống một lần trong đời, vì vậy, hãy sống thật vui vẻ". 

  CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 5.
  CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 6.

  Ngoài thời gian làm người mẫu, bà Baddie Winkle còn cố gắng đi gặp gỡ, động viên, truyền cảm hứng đến nhiều phụ nữ khác. Ảnh: @baddiewinkle

  CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 7.

  Với tính chất công việc hiện tại, bà cũng thường xuyên có cơ hội được gặp gỡ các sao lớn tại Hollywood. Ảnh: @baddiewinkle

  Một số thương hiệu nổi tiếng đã cùng bà cộng tác như Fashion Nova, Missguided, Urban Decay… Cuối tháng 5/2019, dưới sự hợp tác cùng INC.redible, bà cũng đã cho ra mắt bộ sưu tập đồ trang điểm đầu tiên của riêng mình.

  CỤ BÀ NGƯỜI MẪU U92 MINH CHỨNG “TUỔI TÁC CŨNG CHỈ LÀ CON SỐ” - Ảnh 8.

  Baddie Winkle và dòng sản phẩm make up mới nhất của bà hợp tác cùng INC.redible Ảnh: @incrediblecosmetics