con gái Lourdes Leon

Lourdes Leon không còn quá xa lạ trong giới thời trang, không cần phải núp dưới tên tuổi mẹ mình, bà hoàng nhạc Pop Madonna mà chính nhờ vào thân hình cao ráo cùng gương mặt xinh đẹp đã giúp cho Lourdes nhanh chóng gặt nhiều thành công.

con gái Lourdes Leon

21 tuổi cô liên tục xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của thương hiệu lớn và từng góp mặt trong các ấn phẩm của Vogue tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Tuần lễ thời trang New York 2018 đang diễn ra Lourdes Leon đã có màn khởi đầu ngoạn mục cùng những bước catwalk đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

con gái Lourdes Leon

Cô nàng trình diễn thiết kế gợi cảm cùng những xâu chuỗi hạt, đính vỏ ốc và quần jeans rách, đôi giày dad sneaker trong BST Xuân Hè 2019 của nhà mốt Gypsy.

con gái Lourdes Leon

Tại Tuần lễ thời trang New York lần này BST của Gypsy gây ấn tượng mạnh bởi các mẫu thiết kế jeans độc đáo.

con gái Lourdes Leon

Đây không phải là lần đầu tiên Lourdes Leon tham gia tuần lễ thời trang New York nhưng đây lại là màn “chào sân”  của mình.

con gái Lourdes Leon

Tháng 9/2016 Lourdes cùng mẹ của mình là ca sĩ Madonna tham dự show thời trang được ra mắt BST Xuân Hè của NTK Alexander Wang và cũng tham gia buổi tiệc sau show diễn.

con gái Lourdes Leon

Lourdes Leon thường xuyên đồng hành cùng mẹ mình trong những sự kiện to nhỏ.

Trước đó cô từng học tại trường Trung học Âm nhạc, Nghệ Thuật và Nghệ thuật biểu diễn Fiorello H. LaGuardia (2010-2014). Còn trẻ nhưng vóc dáng và gương mặt của Lourdes may mắn lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu thời trang và làm đẹp.

con gái Lourdes Leon

Nhờ vào nhan sắc hơn người của Lourdes Leon đã giúp cho sự nghiệp của cô khá thuận buồm xuôi gió dù là nhân vật trẻ mới bước vào làng thời trang.

con gái Lourdes Leon

Lourdes Leon tham gia rất nhiều chiến dịch quảng bá của các thương hiệu thời trang khác nhau như Converse hay dòng nuwcos hoa Pop của Stella Mc Cartney.

con gái Lourdes Leon

con gái Lourdes Leon

Madonna ngoài Lourdes Leon ra còn có 1 người con trai nữa là kết quả của mối tính Guy Ritchie và 4 người con nuôi gồm David, Mercy James cùng cặp song sinh Estere và Stella.