Dành tình yêu đặc biệt với mái tóc của mình, beauty blogger  Sarah Marie Nagel (sinh năm 1991, người Canada) chăm sóc tóc hết sức kỹ lưỡng. Cũng nhờ vậy mà cô sở hữu mái tóc suông dài đến tận thắt lưng, bồng bềnh và bóng khỏe và nó giúp cô nổi tiếng khắp MXH.

Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 1.

Vốn có mái tóc dài từ lúc nhỏ, nhưng khi trưởng thành và đến trường trung học, 9x bắt đầu duỗi tóc liên tục khiến tóc bị hư tổn nghiêm trọng. Sau đó, cô quyết định cắt ngắn tóc, kết hợp chăm sóc tóc bằng các sản phẩm có thành phần tự nhiên, nói không với việc sử dụng nhiệt độ hay hóa chất để tạo kiểu tóc.

Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 2.
Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 3.

Nhờ chăm chỉ nuôi dưỡng, nữ blogger có được mái tóc tuyệt đẹp như hiện tại. Nhờ vậy cô thỏa sức sáng tạo, chụp ảnh cùng đồ vật, hoa quả thiên nhiên  như bơ,bí đỏ, mật ong…. Đây cũng là các thành phần quen thuộc trong công thức mặt nạ dưỡng tóc yêu thích của Sarah, có lợi giúp tóc chắc khỏe và mọc nhanh hơn.

Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 4.

Nữ blogger liên tục suy nghĩ về các ý tưởng chụp ảnh liên quan đến kiểu tóc đẹp, đá quý, hoa lá, quần áo phong cách cổ điển và những gì mình có thể truyền cảm hứng đến người khác. Những tấm ảnh chụp mái tóc cùng các vật dụng nhỏ xinh, nhiều màu sắc của cô gái người Canada đã truyền cảm hứng và nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

  Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 5.

  Người đứng đằng sau những kiểu tóc và ảnh chụp ấn tượng của Sarah chính là mẹ cô. Tuy không phải là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nhưng mẹ Sarah đã nhiều năm tết tóc cho con gái, cũng như am hiểu phong cách tóc nào là phù hợp và giúp cô tỏa sáng nhất.

  Một số hình ảnh về mái tóc đặc biệt của cô: 

  Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 6.
  Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 7.
  Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 8.
  Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 9.
  Chụp ảnh mái tóc cùng hoa lá, đá quý, cô gái bỗng nổi tiếng khắp MHX - Ảnh 10.