Chuẩn bị ngân lượng vơ vét hàng loạt mẫu son môi Zara chuẩn bị ra mắt không quá 300 nghìn đồng - Ảnh 1.

Nếu bạn là tín đồ của Zara thì có một tin vui cho các bạn rằng thương hiệu thời trang đình đám này chuẩn bị trình làng bộ sưu tập son môi lên đến 20 màu, còn nữa giá cả rất phải chăng bạn sẽ không phải chi quá 300k cho 1 thỏi son "xịn sò" này đâu nhé.

BST của Zara mang đến cho người hâm mộ 20 màu son, trong đó có 12 son thỏi lì và 8 son kem kì. Nếu như son thỏi Ultimatte được quảng cáo là có chất son lì như nhưng với độ bền lên màu cao rất mềm môi thì son kem lì cũng hấp dẫn không kém với khả năng lên màu chuẩn chỉ một lần quệt với chất liệu son siêu lì.

Chuẩn bị ngân lượng vơ vét hàng loạt mẫu son môi Zara chuẩn bị ra mắt không quá 300 nghìn đồng - Ảnh 2.

Trong bảng màu của son Zara tập trung chủ yếu vào gam màu đỏ với hàng loạt sắc độ khác nhau như đỏ tươi, đỏ berry ngoài ra còn gam màu hồng, nude, nâu… đều hoàn hảo để dùng trong mùa lạnh. Nếu bạn thường xuyên vào trang web hãng này thì chắc chắn đã trông thấy những màu son này rồi bởi các người mẫu trong chiến dịch Thu/Đông 2018 của Zara Woman đều diện các màu son "của nhà trồng được" này.

Son Zara được thiết kế tại Los Angeles Mỹ và sản xuất tại Pháp ngoài ra người chọn ra các màu son chính là chuyên gia trang điểm huyền thoại pat McGrath chỉ cần những thông tin này là đủ để các tín đồ làm đẹp tin tưởng vào chất lượng của son Zara.

    Chuẩn bị ngân lượng vơ vét hàng loạt mẫu son môi Zara chuẩn bị ra mắt không quá 300 nghìn đồng - Ảnh 3.

    Cả hai dòng son đều có giá rất phải chăng son thỏi Zara Ultimatte là 300.000 VNĐ/cây trong khi son kem Hi Matte là 230.000 VNĐ/cây. Bên cạnh đó, các tín đồ làm đẹp còn có thể tậu bộ son mang tên Ultimatte Trio Set bao gồm 3 món (son thỏi, son kem và chì kẻ môi).

    Thương hiệu này bắt đầu bày bán độc quyền trên trang web của Zara Anh Quốc bất đầu từ 5/12 sắp tới, còn chờ gì nữa hãy chuẩn bị tinh thần ring ngay một em về bên mình đảm bảo sẽ không làm cho bạn thất vọng.