Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, BST Meuw Gene của NTK Chung Thanh Phong sẽ ra mắt cùng các tín đồ thời trang tại Viet Nam International Fashion Week 2019. Và Minh Tú sẽ là gương mặt mở màn cho bộ sưu tập này.

Video quảng bá BST  Meuw Gene của NTK Chung Thanh Phong

Minh Tú xuất hiện trong clip nhá hàng những thiết kế của Chung Thanh Phong với hình ảnh cá tính nhưng đầy quyến rũ, cô mặc body suit với những đường cut-out táo bạo.

Chiêm ngưỡng những thước phim nóng bỏng của Minh Tú trong BST Meuw Gene của Chung Thanh Phong - Ảnh 2.

Theo dõi clip có thể thấy ý tưởng của video như một công trình chế tạo người máy, với các thiết bị y tế, các loại hoá chất vô cùng ma mị và Minh Tú đã thể hiện được đúng tinh thần mà NTK Chung Thanh Phong muốn truyền tải.

Chiêm ngưỡng những thước phim nóng bỏng của Minh Tú trong BST Meuw Gene của Chung Thanh Phong - Ảnh 3.

Được biết, BST Meuw Gene của Chung Thanh Phong là phần mở màn đầy ấn tượng cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm nay, bởi sự đầu tư và nhiều điểm đặc biệt.

    Đây là BST được Chung Thanh Phong lấy cảm hứng từ sản phẩm âm nhạc siêu khủng GENE của Binz sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 này. Các câu từ trong bài hát như 'Không anh chứ ai, đố em tìm được ai giống anh thứ 2' đã tạo nguồn sáng tạo cho nhà mốt gốc Đà Nẵng. Một bài hát không thể chất hơn và Binz sẽ trình diễn ca khúc này trên sân khấu của Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) vào ngày 11/4 này.

    Chiêm ngưỡng những thước phim nóng bỏng của Minh Tú trong BST Meuw Gene của Chung Thanh Phong - Ảnh 5.

    Với sự góp mặt của 45 model hàng đầu, các thiết kế sẽ mang một dấu ấn độc lạ, mang đậm hơi thở đường phố, giúp người diện thể hiện được cá tính khác biệt của mình mà không nhầm lẫn với bất kỳ ai.

    Chiêm ngưỡng những thước phim nóng bỏng của Minh Tú trong BST Meuw Gene của Chung Thanh Phong - Ảnh 6.