Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 1.

Sau khi tung ra thị trường MV mới tần suất dự sự kiện của Chi Pu bắt đầu dày đặc hơn, người đẹp tuần qua cũng diện bộ đầm đỏ lấp lánh cùng với phần chiết eo, xẻ ngực gợi cảm.

Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 2.

Quỳnh Anh Shyn cũng gây ấn tượng không kém bởi bộ đầm cut out táo bạo, người đẹp đầu tư trang điểm và làm tóc cầu kì, nhấn mạnh vào đôi mắt khói được vẽ xếch lên. Màu sắc của cả 2 chiếc đầm của hai người đẹp cũng có sự kết hợp ăn ý chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh sắp đến.

Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 3.

Ngoài ra H’Hen Niê luôn diện nhiều thiết kế có màu sắc nổi bật, kiểu dáng gợi cảm hết nấc tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đang được tổ chức tại Thái Lan. Đem theo đến 80 bộ quần áo, người đẹp liên tục thay đổi để phù hợp cho từng sự kiện khác nhau.

Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 4.

Nổi bật bởi mái tóc ngắn cùng thần thái tự tin giúp H’Hen Niê nổi bật giữa dàn thí sinh quốc tế.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 5.

   Tiểu Vy nàng hậu 18 tuổi đang tham dự Hoa hậu thế giới 2018 gây ấn tượng bởi bộ đồ trắng được xẻ đùi cao, khéo léo thêm chiếc nơ ngoại cỡ chính là điểm nhấn cho bộ đầm. Trang phục này giúp cho Tiểu Vy thoát khỏi top sao mặc xấu trong một thời gian dài.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 6.

  Á hậu Huyền My cũng dùng chiếc nơ ngoại cỡ để làm điểm nhấn mang lại vẻ ngoài cá tính, gai góc hơn thường ngày. Người đẹp không quên diện boot da cao cổ, khuyên tai tròn to bản đánh mắt xanh, cam vô cùng cầu kì.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 7.

  Jolie Nguyễn diện lại chiếc đầm Minh Tú từng ưu ái trước đây, nhưng ngược lại rất nổi bật nhờ cách phối phụ kiện tinh tế. Người đẹp kết hợp chiếc đầm cùng áo lông to dùng thêm băng đô, hoa tai để làm nổi bật set đồ.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 8.

  HH Hương Giang ngày càng xinh đẹp và đẳng cấp, người đẹp chuyển giới tuần qua diện bộ đầm nhiều béo nhún khá kén người mặc, tuy nhiên cô nàng cũng khéo léo dùng thêm thắt lưng để nhấn vùng eo khiến cho trang phục gọn gàng, đứng dáng hơn.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 9.

  Top sao mặc xấu tuần qua đứng đầu là Á hậu Hoàng Oanh với bộ đầm ánh kim được cut out cũng như chất liệu cứng, bóng làm cô trông có vẻ béo lên rõ rệt. Không chỉ vậy giày cao gót cột dây cũng tạo cảm giác chân ngắn, đùi to và không phù hợp với tổng thể.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 10.

  Nơ có lẽ là một xu hướng mới khi tuần qua có đến 3 mỹ nhân V-biz cùng chọn trang phục có nơ làm điểm nhấn. Tuy nhiên, với vóc dáng nhỏ nhắn, Hương Tràm gần như bị "nuốt chửng" trong chiếc nơ đồ sộ này.

  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 11.

  Cô nàng bác sĩ Khả Ngân cũng lộ nhiều khuyết điểm khi diện bộ suit da rắn, vừa làm mất eo lại khiến đôi chân ngắn đi bên cạnh đó kết hợp đôi giày lênh khênh bên dưới trông rất thô cả 3 thứ cộng lại khiến cho tổng thể bị mất cân đối.


  Chi Pu liên tục lọt top sao mặc đẹp nhất tuần, Á hậu Hoàng Anh bị dìm hàng bởi trang phục nặng nề - Ảnh 12.

  Midu gần đây thay đổi hình ảnh sang một cô nàng cá tính, gai góc hơn, tuy nhiên có lẽ sự thay đổi này chưa được thành công lắm. Điểm trừ cho  set đồ lần này đó là tóc tết quá cầu kì, làm lộ gương mặt xầu bĩnh của người đẹp, chiếc đầm cũng trở nên sến sẩm không kém.