Cặp chị em song sinh người Anh - Danielle và Nicole - nổi tiếng bởi khả năng cosplay trang phục và mix đồ giống nhân vật trong phim hoạt hình. Tài khoản mạng xã hội của họ hiện có 225.000 lượt theo dõi. Hai chị em thường xuyên đăng tải hình ảnh diện đồ theo phong cách cổ điển, mang hơi hướm thời trang của nhiều thập niên cũ.

Chị em song sinh đam mê cosplay trang phục y hệt nhân vật phim hoạt hình - Ảnh 1.

Danielle - Nicole có niềm đam mê và thích sáng tạo với thời trang, Họ luôn nghĩ về những ý tưởng mới cho các món đồ trong tủ quần áo, sau đó sử dụng một góc nhà để chụp ảnh. Màu sắc trang phục của nhân vật hoạt hình truyền cảm hứng cho họ trong việc tạo nên nhiều set đồ độc đáo, khác lạ nhưng cũng có tính ứng dụng cao.

Chị em song sinh đam mê cosplay trang phục y hệt nhân vật phim hoạt hình - Ảnh 2.

Cặp song sinh từng có thời gian làm việc trong ngành thời trang. Sau đó, họ thành lập thương hiệu thời trang riêng chuyên về sản phẩm quần áo, phụ kiện vintage. Cả hai mong muốn được tự do sáng tạo bằng thương hiệu riêng, đồng thời tái sử dụng những món đồ cũ nhằm góp phần giảm bớt gánh nặng cho môi trường sinh thái.

Chị em song sinh đam mê cosplay trang phục y hệt nhân vật phim hoạt hình - Ảnh 3.

Hai cô gái mong muốn tìm kiếm giải pháp thay thế cho thời trang nhanh, tạo nên giá trị hữu ích cho môi trường. Họ cẩn thận lựa chọn các sản phẩm may sẵn, tự thiết kế lại và sáng tạo thành nhiều set đồ "không đụng hàng".

    Chị em song sinh đam mê cosplay trang phục y hệt nhân vật phim hoạt hình - Ảnh 4.

    Bên cạnh đó, Danielle - Nicole cũng tự thiết kế trang phục cho riêng mình, làm thủ công mọi thứ và sử dụng chất liệu vải thân thiện với môi trường. Ý tưởng thời trang dựa trên loạt nhân vật nổi tiếng như Elsa - Anna, Pooh - Piglet, Mickey - Minnie… của họ được cộng đồng mạng dành nhiều sự khen ngợi về cách xử lý màu sắc, lối kết hợp phụ kiện, giày dép cùng quần áo một cách ăn ý.

    Chị em song sinh đam mê cosplay trang phục y hệt nhân vật phim hoạt hình - Ảnh 5.

    Danielle - Nicole cảm thấy tự hào vì góp phần làm hồi sinh những món đồ cũ đã lâu không dùng đến. Tuy phối đồ dựa trên nhân vật hoạt hình quen thuộc, cả hai không làm mất đi bản sắc riêng về gu thời trang của mình.