Tuy nhiên bên cạnh những siêu mẫu đình đám thế hệ mới, thì show diễn lần này cũng là show diễn cuối cùng của thiên thần chị cả Adriana Lima. Không kìm được cảm xúc, từ màn trình diễn đầu tiên, cô đã xúc động bật khóc ngay trên sân khấu.

victoria4-1541735207999920441699

Adriana Lima xúc động bật khóc tại VSFS 2018

Chị cả Adriana Lima chính thức giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu tại Victorias Secret Fashion show - Ảnh 4.

Ngay khi bước ra sân khấu, Adriana Lima đã vô cùng xúc động. Khoảnh khắc rơm rớm nước mắt kìm nén cảm xúc của thiên thần chị cả đã khiến đông đảo khán giả nghẹn ngào, liên tục hò reo cổ vũ tinh thần cho cô.

Chị cả Adriana Lima chính thức giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu tại Victorias Secret Fashion show - Ảnh 5.

Sau đó, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thực hiện nốt phần trình diễn.

Được biết Adriana Lima trình diễn tại show diễn của Victoria's Secret từ năm 1999 và đến nay đã được 18 show. Từ show diễn năm ngoái tại Thượng Hải đã có nhiều tin đồn râm ran về việc cô sẽ chia tay show diễn đình đám của hãng nội y danh tiếng, thế nhưng phải đến tận bây giờ, Adriana Lima mới chính thức tạm biệt Victoria's Secret.

Những hình ảnh của Adriana Lima trong show diễn cuối cùng tại Victoria’s Secret Fashion Show 2018 đang được cư dân mạng thi nhau chia sẻ.

Chị cả Adriana Lima chính thức giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu tại Victorias Secret Fashion show - Ảnh 6.
Chị cả Adriana Lima chính thức giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu tại Victorias Secret Fashion show - Ảnh 7.

Siêu mẫu Brazil còn diện 1 thiết kế thuộc BST Celestial Angels với chi tiết mặt trăng ánh bạc ấn tượng.

Ngay sát giờ G của VSFS 2018, Adriana Lima mới chia sẻ về việc giải nghệ thông qua bài đăng trên Instagram cùng với clip ghi lại những chặng đường đáng nhớ tại VSFS. Cô viết: "Gửi Victoria. Cám ơn vì đã cho tôi thấy thế giới, chia sẻ những bí mật, và quan trọng hơn không chỉ là cho tôi đôi cánh mà còn dạy tôi biết bay. Và gửi tình yêu với tất cả các fan hâm mộ. Yêu các bạn, Adriana".

Nói về show diễn cuối cùng này, Adriana Lima chia sẻ với tờ People: "Tôi nghĩ đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Đây là show diễn lần thứ 18 của tôi và tôi vẫn vô cùng hồi hộp như lần đầu tiên vậy". Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nói: "Tôi mong muốn được hỗ trợ và kết nối những dự án hộ trỡ phụ nữ trên khắp thế giới".

Chị cả Adriana Lima chính thức giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu tại Victorias Secret Fashion show - Ảnh 8.
Chị cả Adriana Lima chính thức giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu tại Victorias Secret Fashion show - Ảnh 9.

Trước khi show diễn bắt đầu, Adriana vẫn khá vui vẻ và nhí nhố trong loạt ảnh hậu trường.