Cammy Chong, 22 tuổi, hiện đang sinh sống tại Kuala Lumpur, Malaysia là một "hot girl" trên trang mạng xã hội Instagram nhờ những đoạn video và hình ảnh khoe hình thể "ngọt ngào".

Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Sau một thời gian vắng bóng, cô gái trẻ Trung Quốc bỗng xuất hiện với gương mặt khác lạ, chiếc cằm nhọn hoắt, cặp mắt to tròn, làn da trắng hồng mịn màng cùng chiếc mũi thon gọn và tự nhận mình là "Barbie".

Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Sau khi trở lại, Cammy xóa tất cả các hình ảnh trước đây của mình và tự nhận bản thân là "Barbie Cammy". Từ đó, cô nhận được sự quay lưng của cộng đồng mạng bởi gương mặt khác lạ.

Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 3.

Hình ảnh của Cammy Chong trước và sau phẫu thuật

Mặc dù vẫn chưa rõ diện mạo mới của Cammy là do chỉnh sửa ảnh, cách trang điểm, hay phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng dường như nó không được lòng người hâm mộ, khi đa số đều khẳng định họ yêu thích vẻ đẹp trước đây của cô. Nhiều người tàn nhẫn gọi cô bằng những cái tên như: xà tinh, cô gái mặt rắn, yêu quái hay người ngoài hành tinh ...

  Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 4.

  Mặc cho những lời nói thậm tệ của cộng đồng mạng, Cammy vẫn rất hạnh phúc và ưng ý với ngoại hình hiện tại của mình. Cô chia sẻ: "Có lẽ ngoại hình mới khiến tôi trông giống người ngoài hành tinh thật nhưng tôi cảm thấy mình vẫn ổn. Đây là ngoại hình của tôi, chỉ mình tôi mới có và tôi yêu nó. Tôi hạnh phúc với diện mạo này".

  Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 5.
  Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 6.

  Trước đây, cư dân mạng cũng từng chao đảo khi chiêm ngưỡng ngoại hình biến dạng của Sahar Tabar, 19 tuổi, tuyên bố trải qua hơn 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình giống thần tượng Angelina Jolie.

  Chán vẻ xinh đẹp hiện tại, hot girl Trung Quốc phẫu thuật thẩm mỹ khiến diện mạo giống hệt người ngoài hành tinh - Ảnh 7.

  Tuy vậy, sau khi đăng tải hình ảnh, nhiều người tinh ý phát hiện điểm bất thường và nghi ngờ cô gái đã dùng phần mềm chỉnh ảnh để phóng đại nhan sắc của mình. Sau một thời gian làm tốn khá nhiều giấy mực và gây tranh cãi, "phiên bản hỏng" của Angelina Jolie cũng chính thức thừa nhận chỉ là‘sống ảo’ bằng cách trang điểm và dùng photoshop để nổi tiếng .