Tối qua, NTK Minh Châu đã cho ra mắt BST "Kim" tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để ủng hộ cho NTK. Đặc biệt, sự xuất hiện của NSND Hồng Vân và Nghệ sĩ Hồng Đào trên hàng ghế khách mời ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khi diện thiết kế áo dài bắt mắt. 

Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 1.

Hai nữ nghệ sĩ chăm chú theo dõi BST

Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 2.

Không ai tin rằng 2 nữ nghệ sĩ đã ngoài tuổi 50

Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân còn khá mệt mỏi sau khi lo liệu xong tang lễ của cố nghệ sĩ Anh Vũ vừa qua

Nói về BST lần này, NTK Minh Châu ưu ái dành tặng cho những người phụ nữ đẹp, đặc biệt là dành cho những người phụ nữ vinh hạnh nhận thiên chức làm Mẹ. Đối với anh, người Mẹ vừa là những câu chuyện tuổi thơ đầy mơ mộng, vừa là một tấm gương để noi theo. 

Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 4.
Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 5.

Vì gọi "Mẹ" thì có lẽ sẽ khó ngăn được những cảm xúc dâng trào, nên những tà áo dài trong BST mới nhất sẽ nói thay anh và những ai đang còn Mẹ rằng: "Con yêu Mẹ". Đó là thông điệp vô cùng ý nghĩa mà NTK Minh Châu mang đến sàn diễn lần này.

Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 6.

Hàng trăm cây nến trải dọc theo sàn catwalk đã thắp lên một không gian hết sức ấm áp dẫn lối cho thông điệp ý nghĩa ấy truyền tải vào những tà áo dài. 

  Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 7.

  Bộ 3 người mẫu Trang Trần, Kim Dung và diễn viên Thúy Diễm uyển chuyển mở màn với trang phục áo dài đính mica gương lấp lánh. Sàn diễn với cường độ ánh sáng giảm dần càng tăng thêm tính huyền ảo cho không gian của bộ sưu tập

  Cuộc đổ bộ của tính "Kim" vào các thiết kế áo dài là sự xen kẽ giữa tính ứng dụng cao dành cho các quý bà ở độ tuổi trung niên và các thiết kế họa tiết đính đá đặc sắc dành cho các quý cô cao sang, quyền quý. Ngoài việc lựa chọn màu sắc là tông đen với điểm nhấn là màu vàng của loài hoa quý hiếm lan hoàng thảo, NTK Minh Châu đã ưu tiên giữ form dáng truyền thống của chiếc áo dài, tập trung vào kỹ thuật kết cườm đính đá thủ công và phối chất liệu.

  Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 8.
  Cặp bài trùng Hồng Vân - Hồng Đào chăm chú theo dõi BST tôn vinh thiên chức làm mẹ của NTK Minh Châu tại AVIFW - Ảnh 9.

  Đảm nhận vai trò vedette, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm đã không làm phụ lòng người hâm mộ với bộ áo dài cách điệu lộng lẫy cùng vẻ yêu kiều nữ tính đã tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đẹp nền nã, mặn mà và sang trọng

  Có thể nói, nỗ lực của NTK Minh Châu và toàn bộ ekip trong hơn 4 tháng qua đã nhận được thành quả xứng đáng bằng tràng pháo tay liên tục của cả khán phòng và những bó hoa tươi thắm đến từ những nghệ sĩ Việt.

  Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11/04 đến ngày 14/04 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

  Ảnh: Khoa Trần