Không kể đến scandal "hủy show trước giờ G", thì có thể nói Ariana Grande là một trong những hình tượng mà khá nhiều bạn gái trẻ tuổi yêu thích. Sở hữu không chỉ giọng ca tốt, vũ đạo đẹp mà cô còn có những nét rất riêng, không lẫn vào đâu được.


Ariana Grande là một trong những nữ ngôi sao trẻ tuổi thành công nhất hiện nay.

 

Trước những sự kiện được cộng đồng mạng quan tâm về nữ ca sĩ người Mỹ này, FAME TV dưới sự dẫn dắt của cô nàng cá tính Misoa, Quỳnh Anh Shyn và Salim đã có một buổi chia sẻ thú vị về cách làm thế nào để "biến thân" thành 1 Ariana đúng chuẩn.

 


Bộ 3 mở màn cho Fabulous Me kì đầu tiên: (từ trái qua) Quỳnh Anh Shyn, Salim và Misoa.

 


Mở đầu với phần đánh giá ai có diện mạo giống Ariana hơn, Salim chính là người đã giành chiến thắng với số điểm 9.5 do Quỳnh Anh Shyn chấm. Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn chỉ được Salim chấm giống giọng ca "Problem"... 10%.

 


Bật mí "công thức" làm nên một Ariana chính hiệu mà Quỳnh Anh Shyn và Salim chia sẻ đầu tiên là phần tóc. Vì nữ ca sĩ này sở hữu một mái tóc khá đặc trưng, với phần tóc dài và dày, ưa thích kiểu cột tóc cao.

 


Kế đến chính là phần mắt thường được Ariana đánh màu tạo độ sâu, nhưng ít khi dùng màu quá nổi bật. Điểm nhấn nhiều nhất chính là phần kẻ mắt mèo khá đậm và lông mi cong vút.

 


Để trở thành Ariana Grande, chắc chắn không thể bỏ qua màu son mà nữ ca sĩ này hay dùng. Thông thường những tông màu đỏ mận, đỏ đậm được cô khá ưa thích, với gợi ý là 3 thỏi son đến 3 thương hiệu khác nhau.

 


Một tông màu son khác nữa mà giọng ca "Dangerous Woman" cũng khá chuộng, đó là hồng pastel, hồng nude với chất son semi-matte khá nổi bật trên làn da bánh mật của cô.

 


Và màn thử thách thú vị mới chính thức bắt đầu. Người "ra tay" trước chính là Salim, cô sẽ kẻ mắt cho Quỳnh Anh Shyn sao cho giống với Ariana nhất có thể.

 


Có thể nói phần kẻ eye-liner này khá thành công.

 


Đến lượt Quỳnh Anh Shyn tạo một bờ môi dày gợi cảm cho Salim thì...

 


Một kết quả hoàn toàn bất ngờ! Đúng là làn môi dày nhưng với một vẻ... "đẹp lạ", khiến Salim giật thót khi nhìn hình ảnh chính mình trong gương.

 


Một thử thách nhỏ, nhưng không khí vui tươi, tràn đầy năng lượng của cả 3 cô gái chắc chắn sẽ giúp bạn có một ngày cuối tuần thật vui vẻ. Hãy cùng đón xem, bộ 3 này sẽ còn có những thử thách thú vị nào khác trong số kế tiếp của FAME TV - Fabulous Me nhé!

 

(http://thegioitre.vn/guu/lam-dep/bien-hinh-thanh-ariana-grande-quynh-anh-shyn-va-salim-ai-giong-hon-32394.html)