Ashley Graham

- Sinh ngày 30/10/1987
- Là người mẫu tại Mỹ
- Chiều cao: 1m77

 • Cô từng lên trang bìa của những tạp chí thời trang danh tiếng như: Vogue, Harper's Bazaar, Glamour và Elle.

Nhắc đến Ashley Graham, người ta nghĩ ngay đến biệt danh ấn tượng 'Người mẫu ngoại cỡ'. Được đánh giá là một trong những người mẫu ngoại cỡ thành công nhất hiện nay, Ashley được nhiều nhãn hàng chọn làm gương mặt quảng cáo.

Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 2.

Hình ảnh của Ashley Graham khi chụp hình cho ấn phẩm Tạp chí áo tắm Sports Illustrated

Người ta luôn cho rằng, người mẫu phải có chiều cao lý tưởng, thân hình mảnh mai, số đo 3 vòng cực chuẩn và đặc biệt là phải gầy. Thế nhưng, Ashley Graham đã đi ngược lại chuẩn mực đó, cô là trường hợp hiếm hoi trong làng người mẫu khi sở hữu thân hình đầy đặn mà vẫn nổi tiếng.

Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 4.

Thế nhưng để đạt được thành công và sự nổi tiếng như bây giờ, Ashley Graham cũng đã trải qua rất nhiều những khó khăn khi bước vào nghề.

  Người đẹp chia sẻ cô luôn ước mơ được làm người mẫu từ ngàycòn ít tuổi nhưng khi khởi nghiệp, cô thường xuyên bị chê béo, chê xấu và bị nhận định rằng không đủ khả năng làm người mẫu. Điều này khiến cô vô cùng thất vọng.

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 5.

  "Năm 18 tuổi, tôi đã tới tột cùng của sự chán nản, tôi ghét cơ thể của mình và tuyên bố với mẹ sẽ trở về nhà. Mẹ nói với tôi rằng tôi không nên như vậy, tôi đã nói muốn đi làm người mẫu thì phải cố gắng. Mẹ dạy tôi cách yêu bản thân mình dù có hoàn hảo hay không", Ashley chia sẻ thêm.

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 6.

  Cũng nhờ lời động viên của mẹ, người đẹp có niềm tin và học cách yêu bản thân mình hơn, cô cố gắng nỗ lực và học hỏi mỗi ngày để đạt được ước mơ của mình. Và rồi, tên tuổi của cô đã thực sự được biết đến khi xuất hiện trên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated vào năm 2016. Cũng từ đó, sự nghiệp của Ashley bắt đầu bước sang trang mới.

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 7.

  Ashley Graham trở thành gương mặt trang bìa được nhiều tạp chí danh tiếng săn đón như: Vogue, Harper's Bazaar, Glamour và Elle...

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 8.
  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 9.
  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 10.
  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 11.

  Năm 2018, người đẹp đầy đặn này lại một lần nữa hợp tác cùng tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit và được ưu ái xuất hiện trên ấn phẩm. Cô là người mẫu 'ngoại cỡ' đầu tiên được lên bìa tạp chí áo tắm danh tiếng này.

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 12.

  Ngoài công việc là một người mẫu, Graham cũng khá thành công trong vai trò là một nhà thiết kế khi có thương hiệu đồ bơi của riêng mình. Đồng thời cô giữ vai trò giám khảo hậu trường cuộc thi hoa hậu hoàn vũ, hoa hậu Mỹ và giám khảo cuộc thi America's Next Top Model.

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 13.

  Đến nay, dù đã 31 tuổi, người mẫu ngoại cỡ Ashley vẫn chứng minh được rằng số tuổi và cân nặng không thể cản trở cô tiếp tục tiến xa trong nghề nghiệp đầy khắc nghiệt này. Cô đã có thể tự tin diện đủ loại trang phục mà không bao giờ tự ti về cơ thể của mình. 

  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 14.
  Béo thì đã sao? Ashley Graham vẫn là người mẫu được nhiều tạp chí hàng đầu thế giới chọn mặt gửi vàng - Ảnh 15.

  Người đẹp Mỹ nói, sự gợi cảm có thể tới từ bất cứ người phụ nữ như thế nào miễn là cá nhân họ cảm thấy mình gợi cảm. Giờ đây cô luôn tự tin soi gương mỗi ngày và cảm thấy mình xinh đẹp, đặc biệt. Điều quan trọng nhất, Ashley Graham muốn mọi cô gái đều cảm thấy như vậy vì sự tự tin là bí quyết thành công của tất cả mọi người.

  Mỗi tuần, Stylenews xin giới thiệu với quý độc giả 1 gương mặt siêu-người mẫu trong nước hoặc quốc tế với sự nghiệp nổi bật và những câu chuyện truyền cảm hứng. Thông qua đó, độc giả có thể cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về họ. Bài viết sẽ được đăng tải vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên trang tin Stylenews.vn. Mời quý độc giả theo dõi và đón đọc!