Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 1.

Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018, Phan Văn Đức lần nữa lại tỏa sáng rực rỡ với bàn thắng nâng cao tỉ số lên 2-0 vào lưới đội bạn Philippines ở thời điểm khó khăn nhất của ĐT Việt Nam. Bàn thắng đó cũng giúp ĐT Việt có thêm cơ hội vào trận chung kết của AFF Cup 2018.  

Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 2.

Phan Văn Đức đã được trang chủ AFF Cup 2018 bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Ngoài ra chàng cầu thủ người Nghệ An dành được nhiều lời khen ngợi từ các CĐV. Nhưng ít ai biết đến ngoài khả năng dẫn bóng xuất sắc ngoài sân cỏ thì Phan Văn Đức còn có người yêu xinh như hoa hậu, từ gương mặt ngoại hình gây ấn tượng nhất trong số các bạn gái của đồng đội khác.

Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 3.

Bạn gái Phan Văn Đức là ho hậu Nguyễn Ngọc Nữ trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Malaysia, hoa hậu diện đồ giản dị, cổ vũ nhiệt tình cho bạn trai của mình.

Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 4.

Trên sân đấu của V.League Phan Văn Đức đã từng có hạnh đồng thể hiện "khẳng định chủ quyền" khi cầm vòng nguyệt quế trao cho Ngọc Nữ để thay lời muốn nói với tất cả mọi người.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 5.

  Ngọc Nữ cùng quê với cầu thủ Văn Đức, cô nàng sinh năm 1994 trẻ trung và hoạt bát. Hai người từng có 1 thời gian bị nghi rằng đang hẹn hò.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 6.

  Ngọc Nữ là cái tên nổi bật trong dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và từng đạt giải Gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 7.

  Trên trang cá nhân của cô luôn thể hiện mình là người yêu bóng đa, đặc biệt là bóng đá Việt Nam.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 8.

  Trong mỗi trận đấu cô luôn có mặt trên khán đài để theo dõi và cổ vũ các trận đấu Việt Nam và Quốc tế. Mới đây cô cũng có mặt trên các khán đài của đất nước Bạch Dương nhằm cổ vũ cho World Cup 2018 và gửi hình ảnh quảng bá ở quê nhà.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 9.

  Trận đấu bù vòng 3 V.league 2018 Nguyễn Ngọc Nữ còn có mặt trên sân Thống Nhất theo dõi SLNA cổ vũ Phan Văn Đức cùng đồng đội đánh bại CLB TP.HCM dư luận bắt đầu dấy lên tin đồn hẹn hò giữa cả hai cặp đôi.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 10.

  Điểm trừ của Ngọc Nữ là chiều cao chỉ có khoảng 1,65m mà khả năng ngoại ngữ chưa lưu loát.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 11.

  Ngọc Nữ có mặt trong Top 70 của vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cô luôn được truyền thông săn đón không kém với những cái tên như Hoàng Thùy, Mâu Thủy…

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 12.

  Vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Ngọc Nữ nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, nhưng sau đó cô cũng đột ngột xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sợ không đảm bảo được lịch trình 3 tháng của ban tổ chức.

  Bạn gái Phan Văn Đức nóng bỏng ăn đứt các bóng hồng khác của tuyển thủ AFF Cup - Ảnh 13.

  Ngoài vẻ đẹp nổi bật cùng thân hình quyến rũ thì điểm dễ nhận thấy ở Ngọc Nữ là sự hòa đồng vui vẻ, cô rất hay tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và yêu thương các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.