Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 1.

Album Don’t Mess Up My Tempo của EXO đã chính thức comeback lượng đĩa bán ra khiến ai cũng phải chóng mặt. Không chỉ thành công với âm nhạc, style cho album lần này của các chàng trai cũng gây chú ý rất nhiều.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 2.

Xuất hiện trên sân khấu comeback, mắt của Baekhyun tỏa ra ánh sáng lung linh thu hút sự chú ý của tất cả khán giả có mặt. Khi zoom gần, bạn có thể nhận ra anh chàng đánh highlight màu vàng trên gò má và khóe mắt. Style trang điểm này được ra mắt bởi siêu sao thế giới Rihanna.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 3.

Trước đây Baekhyun đã rất nổi tiếng là chàng trai ‘ăn’ trang điểm vì phấn mắt màu đỏ rượu quá lạ. Trong khi các nàng cá tính đánh mắt khói chỉ nghĩ đến màu nâu, đen, ghi, thì Baekhyun lại ‘quất’ hẳn màu đỏ.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 4.

Baekhyun ‘làm mẫu’ mà style rượu vang trở thành cơn sốt và cũng là thử thách với hội chị em đam mê làm đẹp. Từ màu phấn không ai thèm sử dụng trong bảng màu, giờ bạn có thể thấy tràn lan các video hướng dẫn cách make up này, tất nhiên trong phần mô tả luôn nhắc nhẹ ‘Cảm hứng lấy từ Baekhyun’.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 5.

Mỗi lần EXO tung teaser fan không chỉ chờ đợi sản phẩm âm nhạc mà còn xem anh chàng Baekhyun sẽ mang đến trend làm đẹp nào mới nhất trong năm nay.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 6.

Tuy nhiên điều kiện để cách trang điểm này lên ngôi và bám lâu thì phải biết chăm sóc da thật tốt. Nếu lớp phấn nền không mềm mịn và trắng trẻo, đôi mắt dày đặc eyeliner màu sắc nổi bật như thế này sẽ làm phản bạn đấy nhé.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 7.

Rất nhiều người kể cả idol hay các blogger đều học theo lối trang điểm này nhưng không phải ai cũng thành công, bởi vì đây là kiểu makeup rất khó nhằn.

Đi kèm với lối makeup thần thánh của Baekhyun, stylist của EXO còn rất có tâm khi đính cẩn thận pha lê vào tay Baekhyun, làm nail xưa rồi bây giờ các chị em đang cầu trời SM Ent sẽ tung video hướng dẫn làm ngón tay như anh chàng này.

Baekhyun (EXO) phong cách makeup lộng lẫy đến chị em cũng phải ghen tị - Ảnh 8.

Combo tạo nên ngoại hình hoàn hảo cho năm 2018 mà Baekhyun lăng xê đó là highlight vàng, phấn mắt đỏ tay đính pha lê nhé các chị em.