Sinh ra ở Pháp, Yasmina Rossi hiện đang là bà ngoại, cô đã từng làm người mẫu cho những hãng thời trang lớn có tên tuổi, bao gồm: Hermes và Macy. Cô là một phụ nữ 63 tuổi với cơ thể tuyệt vời mà hầu hết các cô gái 20 tuổi phải ghen tị.

Bà ngoại 63 tuổi sở hữu thân hình mà mọi cô gái đều ao ước - Ảnh 1.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG LÀNH MẠNH

Yasmina Rossi tin rằng vẻ ngoài trẻ trung của cô là do chế độ ăn uống lành mạnh. Cô nói, "Tất cả những gì tôi đã làm là sử dụng thực phẩm hữu cơ (không chế biến sẵn) - từ rất lâu rồi trước khi điều này đang trở thành xu hướng", cô đồng thời là người mẫu thời trang, nhiếp ảnh gia và người làm đồ gốm cao cấp, Rossi nói với phóng viên tạp chí Style của The Times. "Tôi lấy dầu và sử dụng nó bôi lên da: Tôi bôi dầu hạt nho lên tóc. Tôi chà da mỗi tuần một lần bằng dầu ô liu và đường nguyên chất. Tôi ăn một quả bơ mỗi ngày và thịt, cá hữu cơ."

Bà ngoại 63 tuổi sở hữu thân hình mà mọi cô gái đều ao ước - Ảnh 2.

Cô tuyệt đối tránh xa thực phẩm chế biến, thực phẩm vi sóng hoặc thực phẩm nhiều chất béo. Đối với chế độ ăn uống lành mạnh của mình, cô dựa vào các loại hạt, cá, thịt còn tươi sống, và rất nhiều rau và trái cây tươi. Cô cố gắng tự nấu thức ăn tươi-mới mỗi ngày.

  Bà ngoại 63 tuổi sở hữu thân hình mà mọi cô gái đều ao ước - Ảnh 3.

  LUÔN VUI VẺ, HẠNH PHÚC VÀ TẬP LUYỆN YOGA ĐỀU ĐẶN

  Nhưng thực phẩm không phải là điều duy nhất có thể giúp bạn trẻ-đẹp. Hạnh phúc chính là bí quyết cho vẻ đẹp của Rossi. Cô ấy thực hiện các bước bổ sung để duy trì sự thư thái nhất có thể. Rossi hiểu rằng cô cần tập thể dục để duy trì sức khỏe. Cô tập luyện yoga trong khoảng 30 phút đến một giờ, để cho tất cả nguồn năng lượng sống (Prana) luân chuyển khắp cơ thể mình.

  Bà ngoại 63 tuổi sở hữu thân hình mà mọi cô gái đều ao ước - Ảnh 4.

  Cô đã duy trì việc tập luyện yoga của mình trong hơn 30 năm! Cô thường đi dạo gần như mỗi ngày. "Kết hợp những điều này với việc sử dụng thực phẩm lành mạnh, và bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh cho dù ở độ tuổi ngoài trung niên, bạn sẽ cảm thấy mình tuyệt đẹp!".

  Bà ngoại 63 tuổi sở hữu thân hình mà mọi cô gái đều ao ước - Ảnh 5.