Nếu mùa Hè là mùa của các mẫu nail đính đá hay nail vẽ hình hoa quả… với họa tiết cầu kỳ cùng màu sắc sặc sỡ, thì mùa Thu xu hướng đó có phần "dịu" lại để nhường ngôi cho các tone màu nhẹ nhàng hơn.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Dù không quá chói chang nhưng các mẫu nail mùa thu cũng vẫn rất “thắm”, vừa dễ thương nhưng không quá chói mắt như sắc màu của mùa Hè.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Nhắc đến sự ngọt ngào thì không thể bỏ qua được hình ảnh những viên kẹo đường, với tông màu vàng đặc trưng của mùa Thu.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Nếu bạn là tín đồ yêu thiên nhiên hoa cỏ, thì mẫu nail có họa tiết vừa đơn giản lại tự nhiên này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những hình ảnh tượng trưng cho những nhành cây, ngọn cỏ e ấp chớm Thu và gam màu pastel dịu dàng, mẫu nail này sẵn sàng biến bạn thành cô nàng mùa Thu đúng điệu!

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Nhiều lúc chỉ cần đơn giản với màu nail xanh nhạt, cùng họa tiết là những vì sao nhỏ nhắn cũng đủ khiến bạn trở nên "thơ" hơn trong tiết trời mùa Thu rồi đấy.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Màu hồng pastel vẫn là một trong những màu sắc "bất hủ" của các mùa, nhưng mùa Thu dường như tăng thêm sự đáng yêu, ngọt ngào cho sắc hồng phơn phớt. Đặc biệt, khi kết hợp cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh, càng dễ làm bạn trở nên đáng yêu hơn rất nhiều.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Tuy hơi sớm, nhưng nếu thích bạn vẫn có thể thử ngay họa tiết của Giáng sinh cho bộ móng tay của mình. Đi trước xu hướng, tại sao không?

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Nail nhũ ánh kim vẫn chưa ngừng hot trong cuối năm 2017, đặc biệt mẫu trang trí này rất phù hợp cho những cô gái hay tham gia những buổi tiệc tùng, nó sẽ khiến bạn nổi bật và cá tính hơn.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Phong cách 2D tuy không khác với xu hướng mùa Hè, nhưng việc chọn gam màu nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn trở nên "hợp thời" hơn mà không cần đầu tư quá nhiều công sức tìm kiếm style phù hợp.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Nail họa tiết đám mây đích thị chỉ dành cho mùa Thu, có chút bềnh bồng và hững hờ theo gió.

Móng tay đẹp cho mùa Thu

Những tưởng hết Hè thì những mẫu nail hoa lá sẽ hết thời, nhưng thật ra bạn chỉ cần thay đổi gam màu thì sẽ có ngay một phong cách chuẩn của mùa.

Với những gợi ý trên, bạn đã hoàn toàn có thể làm cô gái của mùa Thu rồi đấy!

( Link nguồn http://thegioitre.vn/guu/lam-dep/ao-moi-cho-mong-tay-dung-chuan-mua-thu-ngot-ngao-va-lang-man-31367.html)