Jennie

blackpink-15435561754301163452122

Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 2.

Nói về túi hàng hiệu thì công nhận Jennie đứng đầu với 20 chiếc túi có tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Nhưng bạn phải hiểu rằng, rất nhiều trong số đó là do cô tự mua hoặc được nhãn hàng đích thân gửi tặng chứ không phải là do YG đầu tư. Ngoài ra thì Jennie còn tích cực mua quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm dắt đỏ để phục vụ cho phong cách "bánh bèo" của mình.

Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 3.
Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 4.

Việc Jennie đầu tư nhiều đồ hiệu để trưng diện bên ngoài, nhưng thực tế đều xuất phát từ chính nhu cầu và tự tay cô mua chứ không hẳn là do công ty thiên vị riêng.

  Lisa

  blackpink4-1543556175437187155847

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 6.

  Lisa là người khiêm tốn nhất Black Pink cùng với 16 chiếc túi có giá trị khoảng 484 triệu đồng. Nếu chỉ nhắc đến con số này thì nhiều người cho rằng YG đang thiên vị thấy rõ. 

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 7.
  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 8.
  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 9.

  Nhưng nếu để là fan ruột của cô thì sẽ biết niềm đam mê của cô là máy ảnh chứ không phải túi hiệu. BST máy ảnh của Lisa chiếc đắt nhất cũng đã ngót nghét 130 triệu đồng, rẻ nhất rơi khoảng 2,8 triệu.

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 10.
  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 11.

  Tủ quần áo ngoài đời của Lisa đâu phải chỉ toàn đồ bình dân, cô cũng mặc nhiều đồ hiệu như Dior, Saint Laurent, Miu Miu... đủ cả, chẳng qua không trưng trổ nhiều như Jennie mà thôi.

  Jisoo

  blackpink11-1543556175447851522005

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 13.

  Netizen cho rằngJisoo thân là Visual nhưng bị ghẻ lạnh, so với một Jennie luôn được nhiều người yêu chiều. Nhưng thực tế số túi hiệu mà jisoo sở hữu chỉ kém mình Jennie và vẫn hơn Lisa hay Rosé, cô nàng cũng hay diện đồ cao cấp lắm chẳng qua không để ý mà thôi.

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 14.
  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 15.

  Rosé

  blackpink16-15435561754581750126795

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 17.

  Rosé cũng điệu đà nhưng thực ra lại rất đơn giản, không thuộc tuýp người sống chết vì hàng hiệu quần áo, mỹ phẩm cô thậm chí có thể dùng một hộp phấn mắt cho đến khi chạm đáy, chưa thèm mua hộp mới vì bỏ nhiều tiền để mua cả đống đồ về ngắm nghía hay để trưng diện như cô chị Jennie.

  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 18.
  Antifan cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại không hề thua kém - Ảnh 19.

  Rosé xuất thân từ con nhà giàu lại kiếm được không ít nên tất nhiên tủ đồ của Rosé cũng đâu phải toàn đồ không tên tuổi.