Cách đây không lâu, Huyền My từng chia sẻ hình ảnh thời 63kg, eo ngấn mỡ, khiến khán giả không khỏi giật mình về vẻ ngoài mũm mĩm. Sau khi giảm cân thành công 5kg, Huyền My tự tin làm mẫu trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi khi sau 5 năm đăng quang Á hậu Việt Nam 2014 ngày càng tỏa sáng về nhan sắc, thần thái.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 1.

Những thiết kế của ‘người đàn bà nhung lụa’ vì thế cũng lãng mạn như một bài thơ, đồng thời có sự kết hợp hài hoà giữa thời trang với hội hoạ.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 2.

Bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày bởi phom dáng hiện đại, thanh lịch. Trên mỗi mẫu váy đều có điểm nhấn tinh tế, từ chi tiết thêu 3D đến đường xẻ ở ngực, đùi, giúp khai thác vẻ nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 3.

Thường chọn những model có vóc dáng mảnh dẻ làm ‘nàng thơ’ cho các bộ ảnh lookbook nhưng trong bộ sưu tập PreFall 2019, Hà Linh Thư gửi gắm các thiết kế nhung lụa của mình cho Huyền My, Á hậu Việt Nam 2014.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 4.

Bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày bởi phom dáng hiện đại, thanh lịch.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 5.

Trên mỗi mẫu váy đều có điểm nhấn tinh tế, từ chi tiết thêu 3D đến đường xẻ ở ngực, đùi, giúp khai thác vẻ nữ tính, quyến rũ của người phụ nữ.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 6.

Các mẫu trang phục ở bộ sưu tập PreFall lần này khai thác váy suông, chữ A, váy bó sát hay váy giả vest, áo blazer mix áo croptop và quần short. Trở thành nàng thơ của NTK Hà Linh Thư, Huyền My khoác lên người những thiết kế sexy gợi cảm mà không kém phần cao sang, sắc sảo.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 7.

Nhà thiết kế nổi tiếng của đất Hà thành nhận xét, sau 5 năm đăng quang, Huyền My ngày càng toả sáng về nhan sắc, thần thái và có chiều sâu về tâm hồn.

Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp gợi cảm trong trang phục thu đông của nhà thiết kế Hà Linh Thư - Ảnh 8.

Ở bộ sưu tập PreFall 2019, Hà Linh Thư tiếp tục khai thác chất nhung, lụa tơ organday (một dòng lụa cao cấp), gấm… Đây vốn là những chất liệu quen thuộc trong hầu hết các thiết kế của chị. Dấu ấn hội hoạ được Hà Linh Thư tinh tế đưa vào các chi tiết hoa hay cánh bướm 3D được thêu thủ công tỉ mỉ.