Son môi neon

Màu son neon sẽ giúp bạn trở nên tươi tắn, rạng rỡ hơn trong mùa hè, nếu yêu thích màu son này bạn nên makeup với tông trong suốt để làm nổi bật màu son, hoặc chỉ cần thêm 1 chút điểm nhấn với màu mắt thôi nha!

5 ý tưởng trang điểm cần cập nhật ngay trong mùa hè sắp tới - Ảnh 1.

Màu mắt nổi bật

Chọn 1 màu mắt thật nổi bật và tán khắp bầu mắt, kiểu makeup này sẽ dành cho những cô nàng cá tính, muốn tạo cho mình 1 phong cách riêng. Nhưng lưu ý, chỉ hợp cho đi chơi, tiệc tùng, chụp ảnh thôi nha, nếu bạn ứng dụng phong cách này đi làm sẽ khiến mọi người cảm thấy hơi "lạ lẫm" đấy!

  5 ý tưởng trang điểm cần cập nhật ngay trong mùa hè sắp tới - Ảnh 2.

  Nhũ bắt sáng

  Một chút nhữ bắt sáng vào khóe mắt, gò má sẽ giúp gương mặt bạn trở nên căng bóng, tràn đầy sức sống. Đặc biệt khi có ánh đèn chiếu vào sẽ khiến bạn trở nên vô cùng lộng lẫy, nếu tham dự 1 buổi tiệc tối đừng quên bước makeup đơn giản này nhé!

  5 ý tưởng trang điểm cần cập nhật ngay trong mùa hè sắp tới - Ảnh 3.

  Son và màu mắt bóng

  Sẽ có rất nhiều cô gái ưa chuộng phong cách makeup trong suốt này, son môi và màu mắt đều sử dụng màu nude và đặc biệt là chất son bóng. Tuy nhiên để có thể sử dụng lối makeup này bạn cần chú ý 1 chút về mái tóc phải là màu nổi bật, kẻ 1 đường eyeliner thật mảnh và chuốt mascara, tuyệt đối không gắn mi giả sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở nên nặng nề, không phù hợp. Nếu muốn hoàn hảo hơn, hãy chọn cho mình thêm 1 cặp lens màu xanh hoặc nâu tây, nó sẽ khiến bạn thực sự thu hút.

  5 ý tưởng trang điểm cần cập nhật ngay trong mùa hè sắp tới - Ảnh 4.

  Lông mày dựng đứng

  Nếu như trước kia, người ta luôn muốn sở hữu 1 cặp lông mày mảnh, cong hình lá liễu thì giờ đây chuẩn mực về cái đẹp đã có sự thay đổi. Các cô gái sẽ muốn sở hữu 1 cặp lông mày rậm, thậm chí còn chuốt thêm mascara cho mày để khiến nó trở nên cứng cáp hơn, trông vô cùng gợi cảm và thu hút.

  5 ý tưởng trang điểm cần cập nhật ngay trong mùa hè sắp tới - Ảnh 5.