5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 1.

Blazer kẻ sọc

Không phải biker jacket hay denim jacket, mà blazer kẻ sọc mới là kiểu áo khoác được các hot girl Việt diện nhiều nhất dịp đầu năm 2019. 

Dường như càng ngày item này càng chứng tỏ được sự kết hợp ăn ý của mình khi không chỉ gắn với mỗi phong cách chỉn chu, trang nhã mà còn dễ dàng biến tấu theo nhiều style khác nhau, từ nữ tính "bánh bèo" cho đến cá tính, phá cách. 

5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 2.

Xu hướng Mũ bucket

Khá khác biệt và cũng có nét giống phong cách đường phố, nhờ sự bụi bặm, cool ngầu hết chỗ chê của mình, mũ bucket hiện đang là một trong những phụ kiện được các cô nàng sành mặc yêu thích nhất. 

Cái hay của chiếc mũ đơn giản này là có thể biến mọi set đồ khoẻ khoắn đơn giản trở nên hay ho, chất chơi hơn chỉ trong tích tắc. Bật mí nhé, xu hướng mũ bucket cũng không còn gói gọn trong những gam màu trung tính như trước kia mà sặc sỡ hơn hẳn.

5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 3.

Họa tiết da báo

Hẳn mọi người không còn lạ với những họa tiết da báo nữa, nó khá quen thuộc, tuy nhiên đến năm 2019 nó lại trở thành hot trend mà giới trẻ Châu Á diện vào dịp đầu năm này.

Kiểu hoạ tiết nổi bần bật này hiện cũng phủ sóng trên nhiều item hơn, không chỉ có chân váy hay phụ kiện mà còn cả áo khoác, quần.

5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 4.

Để diện đồ da báo mà không gây cảm giác diêm dúa, "đồng bóng", lời khuyên là bạn hãy mix cùng các gam màu trung tính như đen, trắng và đừng tham diện quá nhiều phụ kiện rườm rà.

5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 5.


Combat boot

Có vẻ như cơn sốt chunky sneaker đã phần nào giảm nhiệt, ít nhất là trong giới hot girl. Thay vào đó, nhiều cô nàng đã quay lại với combat boot, đôi giày hầm hố chất đứ đừ chỉ cần xỏ vào là độ "swag" đã tăng lên vài chân kính. 

Đó là sự khác biệt với chunky sneaker, combat boot được liệt vào hàng xu hướng không bao giờ lỗi mốt và do đó, đây là kiểu giày mà ai cũng nên sở hữu một đôi.

5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 6.
5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 7.

Khuyên tai tròn bản to

Trang sức là vật dụng được giới trẻ hết sức chú ý, nó cũng là một phần quan trọng trong cách phối đồ.

Trang sức, "mẫu số chung" của các hot girl châu Á đợt này chính là khuyên tai tròn bản to. Dễ thấy là dù đã làm mưa làm gió suốt năm 2018 nhưng món phụ kiện này vẫn được lòng các cô nàng bởi vẻ sang chảnh pha chút retro hết sức cuốn hút, chẳng diêm dúa mà vẫn khiến dung mạo của chủ nhân trở nên hút mắt hơn bội phần.

Những chiếc khuyên tai to đã trở lại làm trend cho năm 2019 này, thật tuyệt khi chúng ta biết phối hợp đồ thì cũng ăn đứt các hot girl Châu Á thôi!

5 xu hướng được các hot girl châu Á diện nhiều nhất dịp đầu năm mà bạn nên bắt trend - Ảnh 8.