1. Chiếc váy được thực hiện trong 800 giờ của cô dâu Phương Nhung: 

Đây là thiết kế đầu tiên trong bộ sưu tập váy cưới Haute Couture của 'bà tiên váy cưới' Phương Linh sau 19 năm chị học hỏi, tìm tòi nguyên tắc sản xuất váy cưới cao cấp và 4 năm xây dựng tiêu chuẩn thiết kế khắt khe. Chiếc váy tay dài được dựng phom corset với 11 gọng lụa nẹp thân giúp định hình ba vòng gợi cảm do 10 nghệ nhân thực hiện. 

Họa tiết trên thân váy là những bông ren dây leo được đính thủ công kết hợp với hàng nghìn viên đá Swarovski nhiều kích cỡ. Cảm hứng để tạo nên chiếc váy đến từ vẻ đẹp của thiên nhiên ngoại ô nước Pháp, vừa lãng mạn lại tự do, phóng khoáng - đúng với khí chất của cô dâu.

  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 1.

  2. Váy cưới trễ vai thời thượng của cô dâu Ngân Đặng: 

  Với phiên bản tay ngắn của thiết kế trên, cô dâu khoe được bờ vai thon và nét gợi cảm, dịu dàng, e ấp. Váy có độ xòe vừa phải để phù hợp với không gian tiệc cưới trong phòng và giúp cô dâu dễ dàng di chuyển.

  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 2.

  3. Váy cưới 2 trong 1 của cô dâu Quản Hà Linh: 

  Lấy ý tưởng từ bông hoa calla nở rộ - tượng trưng cho tình yêu của cô dâu Hà Linh và chú rể đã chín muồi, thiết kế này được thực hiện trong vòng 6 tháng. Hiệu ứng bắt sáng được phát huy tối đa nhờ chất liệu vải dệt sequin nhập Pháp và 18.000 viên đá Swarovski điểm xuyết trên thân váy. Phần vai áo cũng là một điểm nhấn hút ánh nhìn.

  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 3.

  4. Váy cưới đính 12.000 viên đá pha lê Swarovski của cô dâu Linh Chi: 

  Nàng dâu xứ Huế đã mất 2 lần đi đi về về giữa Hà Nội và Huế để cùng nhà thiết kế hoàn tất bộ lễ phục của mình. Chiếc váy Haute Couture được làm hoàn toàn bằng vải ren dệt đan xen hạt đá li ti nhập Pháp để trở nên lộng lẫy. 

  Vai áo bất đối xứng cách điệu với những đường xếp nếp 3D mềm mại và ấn tượng. Chiếc váy có phom xòe rộng bồng bềnh và thân trên được dựng bằng kỹ thuật corset sử dụng 11 gọng lụa nẹp thân tạo dáng "thắt đáy lưng ong" - chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Á đông.

  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 4.
  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 5.

  5. Váy cưới phong cách hoàng gia của cô dâu Khánh Huyền: 

  Thiết kế dành riêng cho Khánh Huyền có dáng xòe bồng bềnh, tùng váy xếp ly và đuôi dài được làm bằng chất liệu ren tơ mờ Pháp. Phần cổ áo tạo dáng một bông hoa calla e ấp nở, tôn vóc dáng nhỏ mảnh, cổ cao thon, gương mặt đài các của cô dâu.

  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 6.
  5 bộ váy cưới Haute Couture đốn tim cô dâu Việt - Ảnh 7.