1. Áo dài vải organza

Sử dụng chất liệu vải organza mềm mại, giúp người mặc dễ dàng di chuyển, bộ áo dài với nét duyên dáng, tinh tế độc nhất vô nhị, vừa thể hiện được sự thanh lịch nhưng không hề mong manh yếu đuối.  Áo có phom dáng rộng, không khít eo, tạo cảm giác thoải mái nhưng không làm mất đi vẻ thướt tha của người phụ nữ, lớp vải mang màu sắc pastel tạo nên sự dịu nhẹ, bay bổng.

4 kiểu áo dài cách tân sẽ làm mưa làm gió trong mùa Tết này - Ảnh 1.
4 kiểu áo dài cách tân sẽ làm mưa làm gió trong mùa Tết này - Ảnh 2.

2. Áo dài vải lụa 

Chất liệu lụa nhung bao giờ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế áo dài, vì nó tạo nên chất rất thơ, rất mỹ miều cho người diện chúng.

  Áo dài vải lụa mềm mại, nhu mì nhưng quý phái, sang trọng, với màu đơn sắc không có hoa văn nhấn nhá, hay đính kết  quá lố nhưng như vậy lại càng làm tăng nên vẻ thanh mát, tuyệt mỹ cho bộ áo dài. Đây chắc chắn là trang phục ghi điểm trong mắt các phụ huynh, khi kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại nhưng không làm mất đi nét duyên dáng cổ truyền vốn có.

  4 kiểu áo dài cách tân sẽ làm mưa làm gió trong mùa Tết này - Ảnh 3.
  4 kiểu áo dài cách tân sẽ làm mưa làm gió trong mùa Tết này - Ảnh 4.

  3. Áo dài truyền thống pha chút cách tân

  Kiểu áo dài tiếp theo dành tặng đến tất cả chị em phụ nữ cũng là một kiểu dáng đáng mong chờ đến từ thiết kế cách tân. Nếu nàng yêu thích sự phá cách nhưng không xa rời tạo hình vốn có thì mẫu áo dài này sẽ rất hợp với nàng.

  4 kiểu áo dài cách tân sẽ làm mưa làm gió trong mùa Tết này - Ảnh 5.

  4. Áo dài cách tân với chân váy xòe

  Trong số kiểu áo dài chơi Tết 2020, không thể không yêu mến các kiểu áo dài cách tân điệu đà, hiện đại như thế này được, kết hợp giữa các chất liệu voan, lưới,...và cách kết hợp nhiều màu sắc cùng điểm nhấn là nhấn là bông hoa nhỏ tạo nên một bộ trang phục vô cùng xinh xắn dành cho phái đẹp.

  4 kiểu áo dài cách tân sẽ làm mưa làm gió trong mùa Tết này - Ảnh 6.