Với phụ nữ Nhật, giảm béo bằng muối được xem là một trong những bí quyết làm đẹp được giữ sang nhiều thế hệ. Ngoài việc chăm sóc da và sức khoẻ, chúng còn có tác dụng giảm béo đùi rất hiệu quả. Vậy nên, nếu đang canh cánh nỗi lo ấy, hãy cùng "nghía" qua 4 công thức giảm béo đùi bằng muối ăn các nàng nên biết dưới đây nhé.

1. Xông hơi bằng muối

 

Ngoài tác dụng đánh tan lượng mỡ thừa ở đùi, muối còn có khả năng giảm béo những bộ khác trên cơ thể như mông, đùi, bắp tay, bắp chân,... Chính vì vậy, muối biển được xem là thần dược trong việc làm đẹp. 

 

 

Các nàng có thể dành ra mỗi tuần một lần để xông hơi bằng muối biển. Cách này vừa đơn giản, tiết kiệm vừa giúp mang đến cho các nàng một cơ thể săn chắc và thon gọn. Các nàng chỉ cần hoà muối vào nồi nước nóng, rồi lấy chăn bịt kín lại và bắt đầu xông từng phần cơ thể. 

 

2. Uống nước chanh muối vào sáng sớm

 

Uống chanh muối vào sáng sớm được xem là một trong những phương pháp giảm béo đùi hiệu quả và đơn giản mà nàng nào cũng nên duy trì lâu dài. Ngoài công dụng đánh bay lượng mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể, một ly chanh muối buổi sáng còn là cách để giải độc và thanh lọc cơ thể.

 

 

Công thức:

 

½ quả chanh

 

250ml nước

 

½ muỗng muối cà phê loại nhỏ nhất

 

3. Massage với với dung dịch nước muối sệt

 

Massage với muối mỗi ngày cũng là một cách giảm béo đùi hiệu quả. Các nàng chỉ việc hoà tan 3 muỗng cà phê muối hột với một ít nước nóng để tạo nên một hỗn hợp sệt sệt. Thoa hỗn hợp lên cơ thể rồi nhẹ nhàng massage trong khoảng 10-15 phút thì rửa sạch với nước ấm. 

 

 

Các nàng có thể áp dụng công thức mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhé. Muối biển hoàn toàn an toàn, nên các nàng không phải lo lắng chúng sẽ gây ra tình trạng kích ứng da ngoài mong muốn đâu nhé.

 

4. Chườm muối gừng

 

Chườm muối gừng được xem là một trong những phương pháp giảm mỡ đùi đặc biệt hiệu quả. Rang gừng và muối theo tỉ lệ 1:1, khi thấy muối bắt đầu chuyển sang màu tối, thì cho hỗn hợp vào miếng vải dày và chườm lên các vùng muốn giảm béo. 

 

 

Nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản nhưng nhưng vô cùng hiệu quả, chính vì vậy, các nàng hãy nhanh tay thử nghiệm ngay 4 công thức giảm béo đùi bằng muối ăn trên đây nhé.

 

(http://thegioitre.vn/tin-tuc/suc-khoe/4-cong-thuc-giam-beo-dui-bang-muoi-an-cac-nang-nen-biet-21975.html)