xitkhoang-15436364722101656298026

1. Trước khi thoa kem dưỡng ấm nên xịt khoáng sẽ giúp cho kem được thẩm thấu tốt hơn

Thông thường thì việc thoa kem dưỡng ẩm sẽ được thực hiện ngày sau khi rửa mặt xong và làn da vẫn còn ẩm ướt nhưng trong một số trường hợp  trót lỡ để làn da khô mà chưa kịp thoa kem dưỡng ẩm thì thật đơn giản, bạn hãy xịt khoáng  sau đó thoa kem dưỡng ẩm như thông thường, điều này vừa giúp làn da được cấp ẩm vừa có thể thẩm thấu tốt nhất những dưỡng chất ở kem dưỡng ẩm.

2. Giúp lớp trang điểm được phủ sương một cách tự nhiên

  xitkhoang1-15436364722112014187017

  Sau khi trang điểm xong các nàng hãy xịt một lớp xịt khoáng lên bề mặt của da lúc này trông lớp trang điểm của bạn thật tự nhiên và gương mặt sẽ tươi tắn rạng người hơn rất nhiều.

  3. Làm cho làn da mệt mỏi trở nên tươi tắn hơn

  Có những thời điểm banjcamr thấy mệt mỏi, căng thẳng và nó cũng ảnh hưởng tới làn da của bạn. da của bạn sẽ trở nên xát xịt và thiếu sức sống. Lúc này hãy đánh thức làn da mệt mỏi của bạn bằng một lớp xịt khoáng mỏng nhẹ nó sẽ làn dịu làn da của bạn ngay tức thì. Làn da vừa được cấp ẩm vừa trở nên tươi tắn rạng ngời.

  4. Làm dịu da khi vừa được tẩy trang.

  4 công dụng làm đẹp của xịt khoáng đối với da mặt - Ảnh 3.

  Tác động của nước tẩy trang hay bông tẩy trang chà xát trên da của bạn cũng làm cho làn da của bạn bị căng rát. Khi này một lớp xịt khoáng mỏng nhẹ sẽ như một vị cứu tinh giúp làn da của bạn được dịu mát ngay tức thì. Ngoài da nó còn cấp ẩm luôn cho da nếu như loại nước tẩy trang bạn dùng không cung cấp đủ độ ẩm cho da.