goohyesun1-1541644601623182517917

Goo Hye Sun dù đã được liệt kê vào hàng ngũ U30 nhưng vẫn xinh đẹp hết mức, không có dấu hiệu của sự lão hóa tuổi tác nào. Ngoài các bí quyết dưỡng da đáng học hỏi thì chúng ta không nên bỏ qua combo makeup với 3 bước vừa đơn giản lại nhanh chóng có thể tham khảo dưới đây.

1. Gắn bó với những màu son tươi tắn

goohyesun-15416446016222090738258

Hiện nay trên thị trường son môi đang có rất nhiều loại khác nhau cùng tông màu nude đang gây bão, tuy nhiên đối với cô nàng Goo Hye Sun thì gần như nằm ngoài xu hướng này. Cô không bao giờ động đến các tông màu này, hoặc nếu thì vẫn là màu cam  đất tươi tắn hơn một tông. Bởi vì cô nàng không sử dụng cách makeup kĩ càng cùng với bước tạo khối đánh nền, nguyên tắc của Goo Hye Sun là chọn màu tươi tắn giúp cho khuôn mặt sáng hồng lên.

33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 3.

Nhưng không phải là chọn màu son "tươi quá" đâu nhé, các màu son ruột của Goo Hye Sun như là cam sữa, cam cháy, đỏ tươi, đỏ hồng. Không lạm dụng trang điểm nên da mặt của nàng cỏ luôn trẻ đẹp không lão hóa.

2. Nói không với kẻ mắt mèo

33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 4.

Nếu như nhiều chị em muốn có gương mặt thu hút cùng đôi mắt to tròn ấn tượng thì Goo Hye Sun lại nói không với kiểu trang điểm này. Kiểu kẻ mắt mèo sắc nét và ấn tượng này sẽ giúp không ít chị em có gương mặt thu hút và ấn tượng, tuy nhiên đi cùng với đó là bạn sẽ bị cộng thêm vài tuổi. Chính vì vậy, Goo Hye Sun đã "tránh xa" kiểu trang điểm này. Dù sở hữu đôi mắt to tròn nhưng Goo Hye Sun lại không sa đà vào việc nhấn quá nhiều vào đôi mắt. Thay vào đó, cô thường kẻ một đường siêu mảnh, sát mí mắt, đuôi trút xuống, nhờ đó trông mắt sẽ to tròn hơn. Một bí kíp trẻ hóa khá ổn mà lại không hề lố lăng, làm quá.

33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 5.

Để tự nhiên hơn thì thi thoảng, cô còn dùng loại chì kẻ màu ghi xám, thay vì màu đen tuyền bình thường.

3. Không bao giờ bỏ qua phấn má

33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 6.

Là người yêu thích và ưa chuộng lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng chỉ đánh son, kẻ mắt đơn giản chứ không chồng nhiều lớp phấn tạo khối, highlight rắc rối nên để không quá nhợt nhạt, Goo Hye Sun sẽ luôn dùng phấn má. Đây là bước cuối cùng và không thể thiếu giúp cho combo 3 bước makeup mỗi ngày của nữ thần không tuổi Hàn Quốc phát huy tối đa hiệu quả.

33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 7.

Các loại phấn mà Goo Hye Sun chọn thường là hồng baby, cam đào nhẹ nhàng nhưng đủ sức để khiến mặt cô bừng sáng. Một điều thú vị nữa, chúng đa phần đều là phấn lỳ hoàn toàn (matte) chứ không pha thêm nhũ lóng lánh, có lẽ vì thế mà giúp lớp finish trên mặt Goo Hye Sun khá tự nhiên.

33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 8.
33 tuổi thì đã sao, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp như gái đôi mươi nhờ 3 bước makeup đơn giản đây này - Ảnh 9.

Nếu muốn trẻ trung, da không bị lão hóa như nàng "cỏ" Goo Hye Sun thì hãy áp dụng ngay cách làm đẹp trên đây nhé.