Phụ nữ Pháp nói chung đều sở hữu gu thời trang thanh lịch, tinh tế và theo đó, những items được họ yêu thích chắc chắn cũng mang tinh thần chỉ sang xịn trở lên chứ không lo sến. Nói riêng đến khoản chọn phụ kiện cho mái tóc, 3 món "ruột" của các quý cô nước Pháp đều rất dễ tính, không "thắm đượm hóa" nhan sắc của chủ nhân và xứng đáng được các chị em đầu tư để làm mới phong cách mùa Hè.

1. Chun buộc vải

Chun buộc tóc vải không chỉ lấy lòng các quý cô châu Á, mà còn được phụ nữ Pháp "cưng" hết mực. Điều này chứng tỏ, khả năng nâng tầm cả nhan sắc lẫn style của chun buộc tóc vải không hề tầm thường. Món phụ kiện này giúp vẻ ngoài thêm nổi bật, nhưng vẫn đậm chất lãng mạn, bay bổng; và rồi những kiểu tóc thân quen như buộc đuôi ngựa, buộc thấp hãy búi rối… sẽ bước lên tầm sang xịn, cuốn hút hơn gấp bội.

3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 1.
3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 2.
3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 3.

2. Khăn buộc tóc

  Phụ nữ Pháp rất chịu khó làm đỏm cho mái tóc bằng khăn vải, họ cũng biến tấu với đủ kiểu khăn từ trơn màu, chấm bi cho đến phủ hoa lá… Và rõ ràng, khăn vải không "thắm" như chúng ta tưởng, khi tô điểm cho những kiểu tóc như buộc nửa, buộc đuôi ngựa cao/thấp, khăn vải sẽ đem đến cho chủ nhân vẻ ngoài đầy nữ tính mà cũng đậm chất phóng khoáng.

  3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 4.
  3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 5.
  3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 6.

  3. Bờm tóc đơn giản

  Để không hóa sến rện khi bờm tóc, bạn cứ chọn những mẫu bờm tối giản như phụ nữ Pháp là khỏi phải lăn tăn. Vào mùa Hè, nếu bạn không muốn buộc tóc nhưng lại sợ phần mái lòa xòa kém chỉn chu, hãy nhờ cậy đến bờm tóc. Món phụ kiện này làm bừng sáng gương mặt, thậm chí còn tạo hiệu ứng mặt nhỏ gọn hơn và quan trọng là tăng vẻ xinh tươi, yêu kiều cho người diện.

  3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 7.
  3 phụ kiện cho tóc cực chanh sả được con gái Pháp lăng-xê tích cực - Ảnh 8.

  Nguồn: Kenh14