Theo màu chủ đạo của Giáng sinh: Đỏ, xanh

Sự kết hợp giữa màu đỏ - xanh lá hoặc đỏ - xanh dương cùng với những chi tiết rất đặ trưng của Noel nhìn là thấy ngang một mùa Giáng sinh ấm áp đang đến. Tất nhiên không thể đơn điệu với chỉ sự phối hợp của hai màu này mà bạn nên làm chúng trở nên sinh động, cách điệu hơn như hoạ tiết caro, phối sọc hoặc có thêm những hoạ tiết ngộ nghĩnh khác (bông tuyết, nơ, món quà,...).

3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 1.
3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 2.
3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 3.

Nail họa tiết Noel ngộ nghĩnh

Nhắc đến Noel thì hình ảnh đầu tiên được nói đến chắc chắc là cây thông, bông tuyết, ông già tuyết, chú tuần lộc... Đối với những cô nàng ưa thích sự cá tính, trẻ trung thì đừng quên thử ngay mẫu nail có họa tiết ngộ nghĩnh một chút. Chắc chắn sẽ không ít người khen ngợi bộ móng đặc biệt và dễ thương của bạn đâu. 

  Với sự đa dạng về kiểu dáng bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu nail đẹp có kiểu dáng và màu sắc thể hiện được đúng cá tính và sở thích của mình. Ngoài ra, với mẫu nail này bạn có thể biến hoá phong cách của mình để phù hợp hơn với mọi hoàn cảnh.

  3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 4.
  3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 5.
  3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 6.

  Nail đính đá lấp lánh

  Sẽ khó có một cô gái nào không bị cuốn hút bởi những bộ Nail đính đá. Mẫu nail này luôn được mệnh danh là "nữ hoàng của các buổi tiệc" bởi nó không chỉ giúp bạn trông sành điệu mà còn làm bạn nổi bật hơn trong đám đông nữa.

  3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 7.
  3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 8.
  3 Mẫu Nail cho đôi tay sành điệu tự tin đón Noel - Ảnh 9.